Bài văn tả về bạn thân của em năm 2024

Mỗi người đều có những người bạn thân. Vì vậy, Download.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2,3: Tả bạn thân của em, hướng dẫn cách tả bạn thân.

Show

Tài liệu bao gồm 76 đoạn văn mẫu tả bạn thân của em của lớp 2, lớp 3. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây để có thêm ý tưởng cho bài tập làm văn của mình.

Tả bạn thân của em lớp 2

Tả bạn thân của em - Mẫu 1

Bài văn tả về bạn thân của em năm 2024

Tả bạn thân của em - Mẫu 2

Minh Hoàng là bạn thân của em. Chúng em là hàng xóm, cũng học cùng lớp với nhau. Hoàng là một cậu bạn điển trai. Dáng người hơi gầy. Nước da ngăm đen. Chiếc mũi thẳng và cao. Bạn rất tốt bụng và thân thiện. Hoàng học giỏi lắm. Các môn học đều đạt điểm cao. Em rất ngưỡng mộ và quý mến bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 3

Người bạn thân nhất của em là Nguyễn Ngọc Anh. Chúng em vừa học cùng lớp, vừa là hàng xóm của nhau. Ngọc Anh rất xinh xắn và dễ thương. Dáng người nhỏ nhắn. Tính cách rất hiền lành và tốt bụng. Bạn rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Em quý mến và trân trọng Ngọc Anh lắm!

Tả bạn thân của em - Mẫu 4

Lan là bạn thân thiết của em. Mái tóc đen nhánh mềm mại xõa xuống đôi vai. Nước da trắng hồng. Yến Lan có đôi bàn tay búp măng xinh xắn nên chữ viết rất đẹp. Cặp mắt đen láy mở to rất dịu dàng. Cả lớp đều quý mến Yến Lan bởi bạn học giỏi, múa đẹp, lại còn hát hay. Lan còn thường xuyên giúp đỡ các bạn học kém trong lớp. Những bạn nào không hiểu bài lan đều tận tình chỉ bảo, năm nào Lan cũng được học sinh giỏi. Em rất vui khi có người bạn như Lan.

Tả bạn thân của em - Mẫu 5

Ở lớp, em có rất nhiều người bạn nhưng em thích chơi với Đức. Đó là một bạn gái có gương mặt thật dễ thương. Tính tình hiền lành, dịu dàng. Đức hay giúp đỡ bạn bè, học hành lại chăm chỉ, tham gia tích cực các phong trào của lớp. Đặc biệt Đức học toán rất giỏi, lần thi nào cũng đạt điểm cao và được cô tuyên dương trước lớp. Không chỉ em mà các bạn, thầy cô ai cũng yêu thương bạn ấy. Em xem bạn ấy là một tấm gương tốt để em học tập. Em rất vui khi có một người bạn như thế.

Tả bạn thân của em - Mẫu 6

Ở trường em rất thích chơi với bạn Ngọc. Bạn Ngọc có một thân hình thật mũm mĩm đáng yêu. Khuôn mặt của Ngọc cũng rất bầu bĩnh, y như em bé. Ngọc có mái tóc dài, đen và mượt. Đôi mắt sáng long lanh, to tròn như hai hạt nhãn. Đôi má Ngọc phúng phính trông rất đáng yêu. Đôi môi nhỏ hồng tươi. Hàm răng trắng tinh, đều đặn. Em rất vui khi được làm bạn với Ngọc.

Tả bạn thân của em - Mẫu 7

Phương Nga là bạn thân, quý mến của em. Mẹ Nga là diễn viên điện ảnh. Bố Nga là nhà báo. Nga ở với bà ngoại. Nga rất xinh đẹp. Người dong dỏng cao. Tóc đen nhánh, cài nơ hồng. Đôi mắt bồ câu dịu dàng. Chiếc má lúm đồng tiền, hàm răng trắng nõn làm cho Nga càng xinh xắn, duyên dáng. Nga học giỏi, hát hay. Cô Hậu vẫn gọi Nga đọc tập đọc, lần nào cô cũng khen Nga vui vẻ, hòa nhã. Các bạn trong lớp rất quý mến Nga. Em và Nga đã chơi với nhau từ rất lâu rồi. Chúng em sẽ là bạn bè tốt của nhau như bây giờ.

Tả bạn thân của em - Mẫu 8

Hương là người bạn thân thân thiết nhất của em từ hồi mẫu giáo. Chúng em là hàng xóm của nhau. Cả hai bằng tuổi nhưng Hương lại cao hơn em hẳn một cái đầu. Bạn có một mái tóc dài, chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn. Hương không chỉ là học sinh giỏi nhất lớp mà bạn còn hát rất hay nữa. Mỗi khi ở lớp, ở trường có chương trình văn nghệ thì Hương đều sẽ lên biểu diễn. Bạn ấy được các thầy cô và bạn bè quý mến. Em thường qua nhà Hương cùng học và làm bài tập về nhà. Chúng em yêu quý nhau lắm.

Tả bạn thân của em - Mẫu 9

Tuấn Anh là người bạn thân nhất của em. Cậu rất cao, nhưng hơi gầy. Mái tóc được cắt ngắn, gọn gàng. Nước da ngăm đen trông rất khỏe khoắn. Đôi mắt sáng toát lên vẻ thông minh. Nụ cười tỏa nắng. Tuấn Anh không chỉ học giỏi mà còn rất tài năng. Cậu cũng rất thích chơi thể thao. Mỗi khi rảnh rỗi, chúng tôi lại chơi đá bóng cùng các bạn trong lớp. Tôi mong rằng mình và Tuấn Anh sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 10

Người bạn thân nhất trong lớp của tôi là Mỹ An. Đó là một cô bạn có vẻ bề ngoài rất cá tính. Dáng người cao, mảnh khảnh. Mái tóc cắt ngắn. Khuôn mặt trái xoan cùng làn da rám nắng. Ánh mắt tinh nghịch. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Tuy nhiên, Mỹ An vẫn rất xinh đẹp. Không chỉ học giỏi, An còn rất tài năng. Bạn hát rất hay, lại còn biết đánh đàn pi-a-nô. Tôi rất yêu quý Mỹ An.

Tả bạn thân của em - Mẫu 11

Trần Minh Tuệ là bạn thân thiết nhất của em. Mái tóc của Tuệ đen nhánh, mềm mại. Nước da của Tuệ trắng hồng. Đôi mắt đen nhánh, dịu dàng híp lại như vầng trăng khuyết mỗi khi bạn cười khiến ai cũng yêu thích. Tuệ còn có đôi bàn tay búp măng xinh xắn nên chữ viết của bạn đẹp lắm. Em rất tự hào khi có một người bạn thân tuyệt vời như vậy. Mong rằng tình bạn của chúng em sẽ bền lâu mãi mãi.

Tả bạn thân của em - Mẫu 12

Em và Lan Anh là hai người bạn thân thiết của nhau. Lan Anh rất xinh đẹp. Bạn có khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Đôi mắt to và tròn. Mái tóc ngắn mềm mượt, đen nhánh. Em thích nhất là mỗi khi Lan Anh cười. Nụ cười tươi rói, để lộ ra hàm răng trắng đều. Lan Anh học rất giỏi, nhất là môn Toán. Mỗi khi rảnh rỗi, em và Lan Anh thường đọc sách cùng nhau. Em rất yêu quý người bạn của mình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 13

Người bạn thân nhất của em là Hà Trang. Bạn là một cô gái dễ thương. Dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt tròn trịa. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt sáng long lanh. Giọng nói trong trẻo. Hà Trang học giỏi, lại ngoan ngoãn. Em rất yêu mến bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 14

Hoàng Đức là bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người cao, hơi gầy. Khuôn mặt khá đẹp trai. Nước da ngăm đen. Đôi mắt sáng rất thu hút. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Đức rất tốt bụng, lại hiền lành. Em rất yêu mến bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 15

Người bạn thân nhất của em là Hoàng Anh. Bạn rất xinh xắn và đáng yêu. Hoàng Anh có khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng, tươi tắn. Chiếc mũi thẳng và cao. Đôi mắt đen láy, to tròn. Bạn học rất giỏi, lại tốt bụng. Em rất yêu mến bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 16

Em và Tuấn Anh là bạn thân của nhau. Năm nay, Tuấn Anh bảy tuổi. Bạn có dáng người khá đầy đặn. Khuôn mặt khá đẹp trai. Nước da nâu khỏe mạnh. Vầng trán cao và rộng. Nụ cười rạng rỡ. Tuấn Anh là một cậu bạn tốt bụng. Em rất quý mến người bạn của mình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 17

Tuấn Anh là người bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người khá cao. Thân hình gầy gò. Khuôn mặt khá đẹp trai. Nước da ngăm đen. Vầng trán cao và rộng. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Bạn rất hiền lành, lại tốt bụng. Em rất yêu mến bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 18

Nhật Hạ là người bạn thân biết của em. Chúng em học cùng lớp với nhau. Bạn có dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt trái xoan rất xinh xắn. Nước da mịn màng, trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt sáng long lanh. Chiếc má lúm đồng tiền rất dễ thương. Hạ hiền lành, lại rất tốt bụng. Em rất yêu mến bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 19

Bạn thân của em là Minh Thảo. Dáng người của bạn khá đầy đặn. Khuôn mặt rất dễ thương. Mái tóc dài được buộc gọn gàng. Đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ. Thảo là một cô bạn thông minh, lại tốt bụng. Em rất quý mến Thảo.

Tả bạn thân của em - Mẫu 20

Hà An là bạn thân của em. Bạn rất xinh đẹp. Khuôn mặt trái xoan. Mái tóc dài đen nhánh. Nước da trắng hồng. Đôi mắt to tròn. Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Giọng nói trong trẻo. Linh An cũng rất tốt bụng, hiền lành. Em mong rằng chúng em sẽ luôn là bạn tốt.

Tả bạn thân của em - Mẫu 21

Người bạn thân nhất của em là Huyền Nhi. Bạn rất xinh đẹp, duyên dáng. Khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt sáng long lanh. Giọng nói trong trẻo. Bạn học giỏi, lại ngoan ngoãn. Em rất quý mến bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 22

Tùng Lâm là bạn thân nhất của em. Dáng người cao và hơi gầy. Khuôn mặt rất điển trai. Vầng trán cao rộng. Đôi mắt sáng rất thu hút. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Bạn rất tốt bụng, lại hòa đồng. Em rất trân trọng tình bạn với Lâm.

Tả bạn thân của em - Mẫu 23

Người bạn thân nhất của em là Minh Hà. Em và Hà đã học cùng nhau từ mẫu giáo. Dáng người của bạn nhỏ nhắn. Khuôn mặt hình trái xoan. Nước da rám nắng khỏe khoắn. Mái tóc đen được cắt ngắn. Đôi mắt to tròn, đen láy. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Hà là một cô bạn chăm chỉ, hiền lành. Em rất quý mến và trân trọng Hà.

Tả bạn thân của em - Mẫu 24

Hùng là bạn thân của tôi. Chúng tôi học cùng nhau từ năm lớp một. Hùng có dáng người dong dỏng cao. Khuôn mặt khá điển trai. Làn da ngăm rám nắng, thật khỏe khoắn. Hùng là một chàng trai tốt bụng, thân thiện. Bạn rất hay giúp đỡ mọi người. Chúng tôi sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 25

Trong lớp, tôi rất thân thiết nhất với Hạ Lan. Bạn có dáng người mảnh mai. Khuôn mặt khá bầu bĩnh. Nước da trắng hồng. Chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt sáng long lanh. Giọng nói dịu dàng. Tôi rất yêu mến bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 26

Đức Tùng là bạn thân của tôi. Bạn có khuôn mặt khá điển trai. Vầng trán cao rộng. Sống mũi thẳng cùng đôi mặt sáng. Mái tóc cắt ngắn gọn gàng. Nụ cười luôn rạng rỡ. Tùng cũng là một người tốt bụng, hiền lành. Bạn học rất giỏi, hay giúp đỡ mọi người. Em rất quý mến Tùng.

Tả bạn thân của em - Mẫu 27

Em có một người bạn thân. Tên của bạn là Thu Thủy. Chúng em là bạn cùng lớp. Thủy có dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt hình trái xoan. Làn da trắng như trứng gà bóc. Mái tóc dài đen nhánh, mềm mượt. Đôi mắt một mí khá dễ thương. Lúc cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng đều. Thu Thủy rất chăm chỉ và học giỏi. Em và Thủy đều yêu quý nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 28

Nguyệt Hà là bạn thân nhất của em. Bạn là một cô gái rất duyên dáng. Dáng người của bạn khá mảnh mai. Khuôn mặt khá bầu bĩnh nhưng rất đáng yêu. Mái tóc dài đen nhánh luôn được buộc gọn gàng. Làn da trắng rám nắng trông thật khỏe khoắn. Đôi mắt giống như biết cười vậy. Giọng nói của bạn nhẹ nhàng. Hà chăm chỉ và hiền lành. Thành tích học tập rất tốt. Em luôn dành cho bạn tình cảm quý mến, trân trọng.

Tả bạn thân của em - Mẫu 29

Anh Tú là người bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người cao, hơi gầy. Khuôn mặt tuấn tú. Vầng trán rộng cho thấy sự thông minh. Đôi mắt sáng và nụ cười tươi. Tú rất thông minh, chăm chỉ và tốt bụng. Chúng em đã là bạn của nhau từ khi còn nhỏ. Em rất yêu quý Tú.

Tả bạn thân của em - Mẫu 30

Linh An là bạn thân của em. An có một nụ cười dễ thương. Khuôn mặt trái xoan. Mái tóc dài buộc gọn gàng sau gáy. Nước da trắng hồng. Đôi mắt tròn xoe như búp bê. Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Giọng nói trong trẻo, hồn nhiên. Linh An là một người bạn tốt bụng, nhiệt tình. Chúng em sẽ mãi là những người bạn tốt của nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 31

Trần Thị Hương Trà là bạn thân của em. Cùng lên bảy nhưng Phương Trà cao hơn em một cái đầu. Cả hai đứa đều cặp tóc, có má lúm đồng tiền và hàm răng trắng nõn. Phương Trà hát rất hay, múa đẹp. Bạn học Toán và Tiếng Việt rất xuất sắc. Trà được các thầy cô và bạn bè quý mến. Khi có bài tập khó cần giúp đỡ Trà lại tận tình chỉ bảo. Chúng em yêu quý nhau lắm.

Tả bạn thân của em - Mẫu 32

Phương Trang là bạn thân của em. Chúng em là hàng xóm của nhau. Trang là một cô gái cá tính. Mái tóc được cắt ngắn. Dáng người khá mảnh mai. Khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng như trứng gà bóc. Đôi mắt sáng long lanh. Thành tích học tập của Trang rất tốt. Bạn còn rất tài năng nữa. Trang là một cây văn nghệ của lớp. Em và Trang rất yêu mến nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 33

Em có một người bạn thân. Tên của bạn là Nguyễn Ngọc Anh. Chúng em học cùng lớp với nhau. Bạn rất xinh xắn, dễ thương. Dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Đôi mắt to tròn. Nụ cười rạng rỡ. Tính cách của Mai rất hiền lành và tốt bụng. Em quý mến và trân trọng Ngọc Anh lắm!

Tả bạn thân của em - Mẫu 34

Hoàng Anh là bạn thân của em. Chúng em là hàng xóm của nhau. Hoàng Anh là một cậu bạn ưa nhìn. Dáng người gầy gò. Nước da ngăm đen. Chiếc mũi thẳng và cao. Bạn rất tốt bụng và thân thiện. Hoàng Anh học giỏi lắm. Em rất ngưỡng mộ và quý mến bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 35

Hà My là người bạn tôi yêu quý nhất. Chúng tôi học cùng lớp với nhau. My một cô bạn xinh xắn, dễ gần. Khuôn mặt tròn với nước da trắng. Chiếc mũi cao, thẳng tắp. Đôi mắt to và đen láy. Mái tóc dài được buộc gọn. Bạn học rất giỏi. Thành tích luôn đứng đầu lớp. Tôi vô cùng ngưỡng mộ người bạn của mình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 36

Minh Tú là bạn thân của em. Chúng em là hàng xóm của nhau. Cậu có khuôn mặt khá điển trai. Mái tóc đen được cắt gọn gàng. Chiếc mũi cao và thẳng. Hàm răng trắng đều. Đôi mắt sáng ngời. Cùng nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Đức học giỏi và tốt bụng lắm. Các bạn trong lớp đều yêu quý cậu. Em rất tự hào vì có người bạn như Tú.

Tả bạn thân của em lớp 3

Tả bạn thân của em - Mẫu 1

Bài văn tả về bạn thân của em năm 2024

Tả bạn thân của em - Mẫu 2

Nam Hương là người bạn thân của tôi. Chúng tôi là bạn thân từ khi còn nhỏ. Hương là một cô bạn dễ thương. Bạn cao khoảng một mét hai mươi xăng-ti-mét. Cân nặng khoảng ba mươi hai ki-lô-gam. Thân hình của Hương khá cân đối. Khuôn mặt hình trái xoan với nước da bánh mật trông khỏe khoắn. Mái tóc của Hương vừa dài, vừa mượt. Đôi mắt thì to tròn, đen láy. Mỗi khi Hương cười, đôi mắt bạn đều long lanh, sáng rực. Đôi môi của bạn nhỏ xinh. Khi Hương cười để lộ ra hàm răng trắng đều, xinh xắn. Giọng nói của bạn khá nhẹ nhàng. Hương học giỏi, lại rất chăm chỉ. Bạn khá vui tính, nhiệt tình. Mỗi khi bạn bè cần giúp đỡ, Hương đều sẵn lòng. Đặc biệt, Hương hát rất hay và còn vẽ tranh đẹp. Tôi cảm thấy Hương rất tài năng. Thầy cô và bạn bè đều quý mến bạn. Còn tôi cảm thấy rất yêu mến và tự hào về người bạn của mình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 3

Bá Tùng là người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi là hàng xóm của nhau. Không chỉ vậy, tôi và Tùng còn học cùng lớp. Cậu cao khoảng một mét năm mươi hai xăng-ti-mét. Cân nặng là bốn mươi ki-lô-gam. Thân hình khá cân đối, trông rất khỏe khoắn. Cậu có khuôn mặt điển trai. Mái tóc đen được cắt gọn. Nước da rám nắng. Vầng trán cao và rộng. Chiếc mũi thẳng tắp. Đôi mắt sáng rạng ngời. Mỗi khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng tinh. Đôi môi luôn mỉm cười. Giọng nói của cậu khá trầm ấm. Không chỉ đẹp trai, cậu còn học giỏi. Thành tích luôn đứng đầu cả lớp. Trong lớp, các bạn rất yêu quý Tùng. Bởi cậu hiền lành, tốt bụng và chăm chỉ. Cậu hay giúp đỡ bạn bè xung quanh. Mỗi giờ học, Tùng đều hăng hái phát biểu. Thầy cô đều nhớ tên và quý mến cậu. Ngoài giờ học, Tùng thích chơi bóng rổ và bơi lội. Cậu chơi bóng rổ rất giỏi. Thỉnh thoảng, chúng tôi còn chơi game cùng nhau. Cả hai luôn yêu mến và tôn trọng nhau. Tôi cảm thấy tự hào khi có người bạn như Tùng.

Tả bạn thân của em - Mẫu 4

Trong lớp 2A, Thành là người bạn thân thiết nhất của em. Năm lớp một, Thành được cô xếp chỗ ngồi cạnh em. Tình bạn của chúng em ngày càng gắn bó hơn sau một năm cùng học tập. Đến năm học lớp hai, tuy không còn ngồi gần nhau nữa nhưng chúng em vẫn cùng là thành viên của tổ một. Thành nổi bật với mái tóc màu nâu và chiếc kính cận tròn xoe, ngay ngắn trên gương mặt. Trông cậu ấy càng ngộ nghĩnh hơn khi thay hai chiếc răng thỏ trước cửa. Thành còn rất thông minh, nhanh nhẹn và học giỏi môn Toán. Em và cậu ấy đã cùng hứa với nhau sẽ trở thành đôi bạn cùng tiến, giúp đỡ nhau trong học tập. Em mong rằng tình bạn của chúng em sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 5

Em và Trúc chơi thân với nhau từ lớp một. Hai đứa bằng tuổi nhau nhưng Trúc cao hơn em một cái đầu và tính tình lại chững chạc, điềm đạm như người lớn đấy. Bạn không đẹp nhưng với khuôn mặt hiền lành dễ thương nên được rất nhiều bạn quý mến. Làn da ngăm ngăm màu bánh mật khỏe khoắn nhưng rất mịn màng bạn tự hào vì đó là sở hữu một làn da giống ba. Trúc rất ham học hỏi và bạn ấy học rất giỏi. Bạn là tấm gương để em noi theo. Ở lớp, Trúc rất thân thiện, nên những bài nào khó các bạn hỏi Trúc tận tình chỉ bảo. Em rất quý Trúc và rằng chúng em sẽ thân nhau mãi như bây giờ.

Tả bạn thân của em - Mẫu 6

Em có một người bạn thân, bạn ấy tên là Đan. Đan là một cô bé có vóc dáng nhỏ bé cùng với nước da trắng trẻo, mịn màng. Khuôn mặt trái xoan với ánh mắt ngây thơ. Đôi môi thì đỏ mọng, miệng lại luôn nở một nụ cười tươi để lộ hàm răng trắng muốt, tưởng chừng như những hạt ngọc trai. Giọng nói nghe rất ngọt và dịu dàng. Bạn ấy hát rất hay giọng ca “cây nhà lá vườn” đạt nhiều giải nhất, nhì của trường. Trong lớp thì Đan có vẻ rất hiền lành, dễ tính nhưng trong học tập lại rất nghiêm túc. Đan học rất giỏi luôn được thầy cô và bạn bè quý mến bởi học giỏi lại hay giúp đỡ bạn bè. Ở nhà Đan rất hay giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà như quét nhà, quét sân. Đan luôn là một người bạn tốt không chỉ đối với em mà với cả mọi người. Em cũng sẽ cố gắng học thật giỏi để hai đứa mãi là bạn thân, đôi bạn cùng tiến.

Tả bạn thân của em - Mẫu 7

Trong lớp em có nhiều bạn nhưng em ấn tượng nhất là bạn Diễm My. Năm nay, My được tám tuổi. Bạn có dáng người tròn trịa, hơi thấp. Nước da của bạn ấy trắng hồng, sạch sẽ. My có một khuôn mặt tròn, khi cười hay nói, em thấy má bạn có hai cái lúm đồng tiền xinh xinh. Mắt bạn đen láy và tròn, miệng nhỏ, che đi mấy cái răng cửa bị sún. Lúc nào đi học, bạn cũng được mẹ bím cho hai cái đuôi sam lủng lẳng dưới cái nơ ruy băng màu đỏ tươi. Ở lớp, bạn ngoan, tốt bụng và học giỏi nên cô giáo và các bạn đều quý mến. Em rất quý mến bạn và mong ước sang năm lên lớp 3, tụi em vẫn là bạn thân của nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 8

Trong cuộc sống, ai cũng có những với người bạn thế nhưng tìm ra được những người bạn thân quả thật khó. Em cảm thấy thật may mắn khi được kết bạn với Hường - người bạn thân từ nhỏ của em. Nhà em và nhà Hường gần nhau chính vì thế mà từ nhỏ chúng em đã thân thiết. Đến lúc đi học chúng em lại học cùng nhau. Bạn Hường thật xinh xắn, bạn có mái tóc thật dài và bạn thường hay buộc gọn gàng, có khi là tết tóc lại nữa. Bạn có nước da trắng, mắt một mí thật dễ thương. Cứ mỗi buổi sáng chúng em lại rủ nhau đi học. Hường học rất giỏi, cứ bài làm em không hiểu là bạn lại giảng lại cho em. Chính vì thế mà tình bạn của chúng em luôn luôn thân thiết. Cứ mỗi lần một trong hai có vấn đề gì thì luôn được người còn lại giúp đỡ. Chúng em chơi thân lắm. Em mong rằng tình bạn của chúng em mãi mãi thân thiết như thế!

Tả bạn thân của em - Mẫu 9

Trong lớp em có rất nhiều bạn thân, nhưng người thân nhất chính là Thanh Bình. Bạn năm nay bảy tuổi, bằng tuổi em. Dáng người bạn dong dỏng cao, khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn hễ ai nhìn cũng thấy đáng yêu. Nước da ngăm ngăm đen. Mái tóc cắt ngắn gọn gàng. Cặp mắt đen láy lúc nào cũng mở to, tròn xoe như hai hòn bi ve. Sống mũi cao và cái miệng rộng luôn tươi cười để lộ hai hàm răng trắng bóng. Ở Bình khi nào cũng toát lên vẻ năng động, tự tin và hóm hỉnh nên rất dễ mến. Trong lớp ai cũng thích chơi với bạn. Bạn học rất giỏi, luôn hăng hái phát biểu xây dựng bài trong giờ học, thường giúp đỡ các bạn học sinh yếu. Đặc biệt, Bình còn có một giọng hát rất hay, bạn là cây văn nghệ của trường, mỗi khi trường có văn nghệ bạn lại tham gia. Trong buổi ca nhạc giọng hát của Bình luôn được các bạn trong trường yêu thích và tặng cho bạn những tràng pháo tay to nhất. Ở nhà bạn cũng biết giúp đỡ ba mẹ, bạn là người con ngoan trò giỏi. Em rất vui có được người bạn thân như Bình. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để xứng đáng là bạn thân của Thanh Bình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 10

Lớp em có ba mươi hai bạn, bạn nào cùng dễ thương và đáng yêu. Nhưng em thích nhất là bạn Diệu Hà. Diệu Hà năm nay vừa tròn bảy tuổi, cùng tuổi với em. Bạn có thân hình cân đối, khỏe mạnh. Dáng đi nhanh nhẹn, mỗi khi có công việc gì cần thiết bạn đi một chốc là xong ngay. Khuôn mặt chữ điền, sống mũi không cao lắm nhưng rất hợp với khuôn mặt. Nước da trắng hồng làm cho gương mặt bạn thêm phần rạng rỡ, bạn có vầng trán cao. Đôi mắt của bạn một mí rất sáng và đen. Diệu Hà luôn vui vẻ, hoà nhã với bạn bè, bạn luôn giúp đỡ những bạn học yếu trong lớp. Diệu Hà rất chăm học, ở trường cũng như nhà. Bạn giỏi đều các môn, xuất sắc nhất là môn Toán. Trong lớp, Diệu Hà luôn chăm chỉ nghe cô giáo giảng bài, chỗ nào chưa hiểu bạn xin cô giảng lại. Bạn làm tất cả các bài tập hôm nay và các bài tập chuẩn bị cho tiết học hôm sau. Hà không những là người trò giỏi mà còn là người con ngoan vì Hà thường giúp mẹ nấu cơm, rửa chén, quét nhà. giặt quần áo. Người bạn thân thương của em làm cho em nhớ mãi những năm tháng tuổi học trò thời thơ ấu. Hình ảnh của Hà đã để lại trong em nhiều ấn tượng khó quên. Diệu Hà là tấm gương tốt để em và các bạn noi theo. Em sẽ gắng học thật tốt để xứng đáng là bạn thân của Diệu Hà.

Tả bạn thân của em - Mẫu 11

Người bạn thân thiết nhất của em là Hoài. Đó là một cô bạn rất đáng yêu và dễ thương. Hoài không cao lắm, dáng người mảnh khảnh. Khuôn mặt của bạn có hình trái xoan. Nước da hồng hào trông tràn đầy sức sống. Đôi mắt tròn và rất to. Khi nhìn vào đôi mắt đó, em cảm nhận được sự hoạt bát và tinh nghịch. Thương có một mái tóc rất dài, mềm mượt và luôn được bạn buộc lại gọn gàng sau gáy. Đôi bàn tay nhỏ nhắn, nhưng lại rất khéo léo khi làm những công việc nhà. Hoài cũng là một học sinh chăm chỉ, học giỏi. Em rất thích giọng nói của Hoài. Một giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào. Mỗi khi đến giờ tập đọc, cô giáo thường gọi bạn lên đọc diễn cảm cho cả lớp cùng nghe. Em rất yêu quý Hoài.

Tả bạn thân của em - Mẫu 12

Tuấn Anh là người bạn mà em vô cùng yêu mến. Tuấn Anh có dáng người khá cân đối và chiều cao đáng ngưỡng mộ do thường xuyên chơi các môn thể thao. Mái tóc được cắt ngắn, gọn gàng với khuôn mặt điển trai. Cùng làn da rám nắng trong rất khỏe khoắn. Điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt là đôi mắt sáng toát lên vẻ thông minh. Tuấn Anh là một chàng trai khá tài năng. Trong lớp, cậu không chỉ học giỏi toàn diện. Mà với các hoạt động thể thao, cậu cũng năng nổ tham gia. Chúng em đã quen nhau từ hồi lớp một. Cả hai đều có những sở thích rất giống nhau. Em hy vọng rằng em và Tuấn Anh sẽ mãi là những người bạn tốt của nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 13

Em có rất nhiều bạn thân. Nhưng Quốc Anh là người bạn thân nhất. Em và Quốc Anh quen nhau khi còn nhỏ. Chúng em là hàng xóm, cũng là bạn cùng lớp. Dáng người của Quốc Anh mảnh khảnh. Khuôn mặt rất đẹp trai. Vầng trán cao toát lên vẻ thông minh. Nước da rám nắng trông thật khỏe khoắn. Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi. Quốc Anh không chỉ học giỏi. Bạn còn rất tốt bụng, nhiệt tình. Thỉnh thoảng, em sang nhà Quốc Anh chơi. Chúng em cùng nhau đọc sách, đá bóng, học bài. Quốc Anh thường giảng bài cho em. Em cảm thấy rất yêu quý người bạn của mình. Chúng em chắc chắn sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 14

Trong lớp, em có rất nhiều bạn bè. Nhưng Lan Anh là người bạn thân thiết nhất. Năm nay, Lan Anh bảy tuổi. Bạn rất xinh xắn và đáng yêu. Dáng người mảnh mai. Khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh và luôn buộc gọn gàng sau gáy. Đôi môi chúm chím, hồng hào. Khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng xinh. Chiếc má lúm đồng tiền khiến bạn càng thêm duyên dáng. Giọng nói của bạn nhẹ nhàng. Lan Anh là một cô bạn khéo léo. Bạn cũng học rất giỏi, lại tốt bụng. Không chỉ vậy, bạn còn rất tài năng. Tình bạn của em và Lan Anh rất gắn bó. Cuối tuần, em hay đến nhà bạn chơi. Lan Anh thường giảng bài cho em. Sau đó, cả hai cùng đọc sách, xem hoạt hình. Em cảm thấy rất hạnh phúc vì có một người bạn như Lan Anh.

Tả bạn thân của em - Mẫu 15

Nguyệt Hà là người bạn thân nhất của em. Chúng em là bạn cùng lớp. Hà rất xinh xắn. Dáng người của bạn thanh mảnh. Khuôn mặt trái xoan. Làn da trắng như trứng gà bóc. Chiếc má phúng phính trông rất yêu. Mái tóc ngắn mềm mượt thật cá tính. Đôi môi nhỏ chúm chím hay cười. Giọng nói trong trẻo như chim họa mi. Nguyệt Hà là một cô bạn tốt bụng, ngoan ngoãn. Bạn luôn chăm chỉ học bài, nghiêm túc chấp hành nội quy của trường lớp. Nếu em không hiểu bài, bạn sẽ giảng lại cho em. Hà cũng là một người bạn rất tài năng. Bạn từng giành được giải nhất cuộc thi “Tiếng hát sơn ca” của trường. Cuối tuần, em thường đến nhà bạn chơi. Hà là một đứa con ngoan ngoãn. Bạn hay giúp đỡ mẹ công việc nhà. Hà còn biết nấu ăn. Em cảm thấy rất khâm phục bạn. Em mong sẽ mãi là bạn tốt của Hà. Em yêu quý Nguyệt Hà rất nhiều.

Tả bạn thân của em - Mẫu 16

Em và Thu Trang là những người bạn thân thiết. Chúng em quen nhau từ năm lớp một. Trang là một cô bạn dễ thương. Dáng người của bạn khá nhỏ nhắn. Khuôn mặt trái xoan rất xinh xắn. Làn da trắng hồng tươi tắn. Mái tóc đen dài được buộc gọn gàng. Đôi mắt to và tròn và sáng rõ. Đôi môi chúm chím, hồng hào. Khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng xinh. Chiếc má lúm đồng tiền khiến bạn càng thêm duyên dáng. Giọng nói của bạn nhẹ nhàng. Trang khá hoạt bát và vui tính. Bạn cũng rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Thành tích học tập của bạn luôn đứng đầu lớp. Không chỉ vậy, Trang còn rất khéo léo. Ở nhà, bạn thường giúp đỡ mẹ nấu cơm. Em cảm thấy rất khâm phục bạn. Em mong rằng sẽ luôn bạn tốt của Trang.

Tả bạn thân của em - Mẫu 17

Minh Hà là người bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt tròn trông rất dễ thương. Làn da trắng hồng hào. Mái tóc dài mềm mượt. Đôi môi nhỏ chúm chím rất hay cười. Chiếc mũi cao và thẳng. Đôi mắt to tròn, đen láy. Hà luôn có thành tích học tập tốt. Bạn cũng hay giúp đỡ mọi người. Không chỉ vậy, Hà còn rất tài năng. Bạn hát rất hay, múa cũng rất đẹp. Em rất yêu quý và ngưỡng mộ Hà.

Tả bạn thân của em - Mẫu 18

Phương Thảo là người bạn thân thiết của em. Bạn rất tốt bụng, lại dễ thương. Thảo có dáng người nhỏ nhắn, hơi gầy. Khuôn mặt trái xoan với nước da trắng hồng. Mái tóc dài được buộc gọn gàng. Đôi mắt to tròn, đen láy. Đôi môi hồng nhỏ xinh. Khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng đều. Giọng nói trong trẻo, ấm áp. Thảo học rất giỏi, nhất là môn Toán. Thành tích học tập của bạn luôn đứng đầu lớp. Bạn còn hát rất hay nữa. Ở nhà, Thảo hay làm việc nhà giúp mẹ. Em cảm thấy rất ngưỡng mộ bạn. Em và Thảo sẽ luôn là bạn tốt của nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 19

Hà Lan là người bạn thân thiết của em. Dáng người của bạn nhỏ nhắn. Khuôn mặt tròn trông thật dễ thương. Nước da trắng như trứng gà bóc. Mái tóc đen dài được buộc gọn gàng. Đôi mắt sáng, với lông mi cong vút. Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng xinh. Giọng nói của Lan rất trong trẻo. Bạn là một cô gái cá tính, hòa đồng và tốt bụng. Thành tích học tập luôn đứng đầu lớp. Không chỉ vậy, Lan cũng rất chăm chỉ. Ở nhà, bạn thường giúp đỡ mẹ. Cuối tuần, em thường sang chơi. Chúng em cùng làm bài tập. Lan giảng bài rất dễ hiểu. Em rất yêu quý bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 20

Hoàng Đức là người bạn thân nhất của tôi. Tôi và Đức đều là học sinh lớp 3A, trường Tiểu học Hòa Bình. Bạn cao khoảng một mét hai mươi xăng-ti-mét. Cân nặng khoảng bốn mươi ki-lô-gam. Đức có khuôn mặt rất điển trai. Mái tóc được cắt ngắn, gọn gàng. Làn da nâu bánh mật rất khỏe khoắn. Vầng trán cao và rộng. Đôi mắt đen sáng ngời. Hoàng Đức là một chàng trai giỏi giang, tài năng. Thành tích học tập của bạn luôn đứng đầu lớp. Bạn hát rất hay, còn biết đánh đàn ghi-ta. Đức cũng rất khỏe, bạn đang là thành viên trong câu lạc bộ bóng rổ của trường. Đức là một chàng trai tốt bụng, nhiệt tình. Mọi người rất quý mến bạn và tôi cũng vậy.

Tả bạn thân của em - Mẫu 21

Người bạn thân của em là Minh Tú. Bạn có dáng người thanh mảnh. Chiều cao của bạn là một mét ba mươi xăng-ti-mét. Cân nặng là ba mươi tư ki-lô-gam. Khuôn mặt trái xoan rất xinh xắn. Nước da trắng hồng rạng rỡ. Mái tóc được cắt ngắn, mềm mượt. Đôi mắt to tròn, đen láy. Chiếc má lúm đồng tiền khiến Tú càng thêm duyên dáng. Mỗi khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng đều. Giọng nói của Tú giống như những nốt nhạc trầm bổng. Bạn là một cô gái rất tốt bụng. Thành tích học tập luôn đứng đầu lớp. Không chỉ vậy, bạn có là một cô gái tài năng. Bạn hát rất hay, lại múa đẹp. Vừa rồi, bạn tham gia cuộc thi văn nghệ và đạt giải nhì. Ước mơ của Tú là trở thành một giáo viên. Bởi vậy bạn luôn cố gắng học tập chăm chỉ. Em rất quý mến Tú. Em mong bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 22

Tuấn Anh là người bạn thân nhất của tôi. Tôi và Tuấn Anh đang là học sinh lớp 3A2, trường Tiểu học Phương Đông. Chiều cao của bạn là một mét bốn mươi xăng-ti-mét. Cân nặng của bạn là bốn mươi ki-lô-gam. Tuấn Anh là một cậu bạn tốt bụng, hòa đồng. Bạn có khuôn mặt rất điển trai. Mái tóc đen được cắt ngắn, gọn gàng. Nước da ngăm đen khỏe mạnh. Đôi mắt sáng rạng ngời. Vầng trán cao và rộng. Nụ cười lúc nào cũng rạng rỡ trên môi. Bạn học rất giỏi. Thành tích học tập luôn đứng đầu lớp. Nhưng môn học yêu thích của Tuấn Anh là Toán. Bạn còn rất khỏe mạnh, là một thành viên của câu lạc bộ bóng đá. Ước mơ của Tuấn Anh là trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Em mong bạn có thực hiện được ước mơ của mình. Em rất trân trọng và ngưỡng mộ Tuấn Anh.

Tả bạn thân của em - Mẫu 23

Người bạn thân thiết nhất của em là Thảo Nhi. Chúng em vừa là hàng xóm, vừa học cùng lớp. Bạn là một cô gái có ngoại hình xinh xắn. Chiều cao của bạn là một mét ba mươi hai xăng-ti-mét. Cân nặng là ba mươi ki-lô-gam. Bạn có một làn da trắng như trứng gà bóc. Mái tóc được cắt ngắn trông rất cá tính. Đôi mắt có màu nâu rất thu hút. Chiếc răng khểnh khiến bạn trông thật dễ thương. Bạn có giọng nói trong trẻo, nhẹ nhàng. Nhi rất tốt dịu dàng, tốt bụng. Trong lớp, bạn luôn giúp đỡ bạn bè. Ai cũng quý mến Nhi. Thành tích học tập của Nhi cũng rất tốt. Bạn luôn xếp thứ hạng cao. Không chỉ vậy, bạn còn rất tài năng. Nhi hát rất hay, lại múa đẹp. Ước mơ của Nhi là trở thành một bác sĩ. Em rất ngưỡng mộ Nhi. Em rất trân trọng tình bạn này.

Tả bạn thân của em - Mẫu 24

Minh Khôi là người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi đang là học sinh lớp 3B, trường Tiểu học Hòa Bình. Khôi cao khoảng một mét bốn mươi xăng-ti-mét. Cân nặng của bạn là bốn mươi hai ki-lô-gam. Bạn có khuôn mặt khá điển trai. Mái tóc được cắt ngắn, gọn gàng. Nước da ngăm đen khỏe mạnh. Vầng trán cao và rộng. Chiếc mũi thẳng giúp khuôn mặt thêm hài hòa. Nụ cười rất rạng rỡ. Khôi bị cận khá nặng nên phải đeo kính. Bạn còn học rất giỏi. Thành tích học tập luôn đứng đầu lớp. Khôi còn được bầu làm lớp trưởng. Bạn là một chàng trai tốt bụng, hiền lành. Trong lớp, bạn rất hay giúp đỡ bạn bè. Khôi cũng rất khỏe mạnh. Hiện tại, bạn đang là thành viên của câu lạc bộ bóng chuyền. Ước mơ của Khôi là trở thành một bác sĩ. Tôi và Khôi đã trò chuyện, chia sẻ với nhau nhiều điều. Tôi rất yêu mến bạn. Tôi mong rằng cả hai sẽ luôn là những người bạn tốt.

Tả bạn thân của em - Mẫu 25

Em và Hoài Thương là bạn thân của nhau. Chúng em đã quen nhau từ khi còn rất nhỏ. Thương là một cô bạn rất dễ thương. Bạn có thân hình khá mảnh mai. Chiều cao khoảng một mét hai mươi xăng-ti-mét. Cân nặng khoảng ba mươi sáu ki-lô-gam. Khuôn mặt của bạn khá đầy đặn. Làn da có màu nâu mật toát lên vẻ khỏe khoắn. Mái tóc dài luôn được buộc gọn gàng. Đôi mắt sáng rạng ngời như những vì sao trên bầu trời. Chiếc mũi thẳng và cao. Chiếc môi hồng nhỏ xinh. Thương là một cô gái mạnh mẽ, cá tính. Bạn luôn giúp đỡ, bảo vệ bạn bè của mình. Tôi ấn tượng nhất là Thương còn biết võ nữa. Tôi và Thương thường hay trò chuyện với nhau. Bởi vậy, tôi biết được Thương muốn trở thành một luật sư. Tôi tin rằng bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình. Tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến Thương.

Tả bạn thân của em - Mẫu 26

Người bạn thân thiết nhất của tôi là Minh Phương. Tôi và bạn là bạn cùng lớp của nhau. Phương là một cô bạn xinh xắn, dễ thương. Chiều cao của bạn là một mét hai mươi tư xăng-ti-mét. Cân nặng khoảng ba mươi ki-lô-gam. Khuôn mặt của Phương có hình trái xoan. Nước da trắng hồng rạng rỡ. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt sáng như những vì sao đêm. Đôi môi hồng chúm chím nhỏ xinh. Nụ cười trông thật ấm áp. Giọng nói của Phương thật nhẹ nhàng. Phương học giỏi, lại rất chăm chỉ. Bạn cũng rất có trách nhiệm. Các bạn trong lớp đều quý mến Phương. Thành tích học tập của bạn rất tốt. Ngoài ra, bạn rất tài năng. Bạn vẽ tranh rất đẹp và hát cũng hay. Em rất ngưỡng mộ và tự hào về người bạn của mình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 27

Mạnh Duy là người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi đang là học sinh lớp 3B, trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Duy cao khoảng một mét năm mươi xăng-ti-mét. Bạn là một trong những bạn nam cao nhất lớp. Cân nặng của Duy là bốn mươi hai ki-lô-gam. Bạn có khuôn mặt ưa nhìn. Mái tóc được cắt ngắn gọn gàng. Nước da ngăm đen khỏe mạnh. Vầng trán cao và rộng. Chiếc mũi thẳng giúp khuôn mặt thêm hài hòa. Mỗi khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng tinh. Đôi mắt sáng ngời, rạng rỡ. Giọng nói khá trầm ấm. Duy là một cậu bạn hiền lành, tốt bụng và chăm chỉ. Thành tích học tập của bạn luôn đứng đầu lớp. Bạn cũng hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Ngoài giờ học, Duy còn đi đá bóng để rèn luyện sức khỏe. Tôi và Duy là những người bạn tốt của nhau. Chúng tôi luôn chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Tôi rất trân trọng và quý mến Duy.

Tả bạn thân của em - Mẫu 28

Ai cũng có một người bạn thân thiết. Và Hồng Thủy chính là người bạn đó. Với em, bạn là một cô gái rất xinh xắn. Bạn có chiều cao khoảng một mét ba mươi xăng-ti-mét. Cân nặng của bạn khoảng ba mươi ki-lô-gam. Bạn là một trong những thành viên cao nhất lớp. Khuôn mặt của bạn khá cân đối. Nước da rám nắng thật khỏe khoắn. Đôi mắt giống như biết cười. Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Mỗi khi cười, em cảm thấy bạn thật dễ thương. Thủy cũng rất cá tính và mạnh mẽ. Bạn luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn học giỏi và tài năng nữa. Mọi người đều rất quý mến bạn. Em cảm thấy vô cùng tự hào về người bạn của mình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 29

Trong lớp 3B, Hải là người bạn thân thiết nhất của em. Ngay từ năm học lớp một, Hải đã được cô xếp chỗ ngồi cạnh em. Tình bạn của chúng em ngày càng gắn bó hơn khi cùng chung con đường tới trường. Tới năm học lớp hai, tuy không còn ngồi gần nhau nữa nhưng chúng em vẫn cùng là thành viên của tổ một. Hải nổi bật với mái tóc xoăn tít và chiếc kính cận tròn xoe, ngay ngắn trên gương mặt. Trông cậu ấy càng ngộ nghĩnh hơn khi thay hai chiếc răng sữa trước cửa. Nhìn điệu cười “móm mém” của cậu ấy, ai cũng phải phì cười. Hải rất thông minh, nhanh nhẹn và học giỏi môn Toán. Em và cậu ấy đã cùng hứa với nhau sẽ trở thành đôi bạn cùng tiến, giúp đỡ nhau trong học tập. Em mong rằng tình bạn của chúng em sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn. Em rất yêu quý Hải, người bạn thân thiết nhất của mình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 30

Em và Minh Anh chơi thân với nhau từ bé. Dáng người Minh Anh dong dỏng cao, khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn của bạn hễ ai nhìn đến cũng thấy đáng yêu. Nước da ngăm ngăm đen. Mái tóc dài óng ả. Cặp mắt đen láy lúc nào cũng mở to, tròn xoe như hai hòn bi ve. Chiếc mũi hếch và cái miệng rộng luôn tươi cười để lộ hai hàm răng trắng bóng. Ở Minh Anh khi nào cũng toát lên vẻ năng động, tự tin, hóm hỉnh và hài hước nên rất dễ mến. Minh Anh học giỏi Toán, còn em học giỏi Văn. Vì vậy mà hai chúng em thường hỗ trợ nhau học tập thật tốt. Em với Minh Anh chơi với nhau rất thoải mái. Em hi vọng lớn lên chúng em vẫn sẽ mãi là bạn thân như bây giờ.

Tả bạn thân của em - Mẫu 31

Hà Anh rất đáng yêu và dễ thương. Bạn không cao lắm, dáng người mảnh khảnh. Khuôn mặt của bạn có hình trái xoan, nước da hồng hào trông tràn đầy sức sống. Đôi mắt tròn và tinh nghịch. Hà Anh có một mái tóc rất dài, mềm mượt và luôn được bạn buộc lại gọn gàng sau gáy. Đôi bàn tay nhỏ nhắn, nhưng lại rất khéo léo khi làm những công việc nhà. Đặc biệt nhất, Hà Anh có giọng hát rất hay. Mỗi khi bạn cất tiếng hát, mọi người xung quanh đều trầm trồ khen ngợi. Hà Anh từng đại diện lớp tôi tham gia nhiều cuộc thi ca hát của trường. Và tất nhiên, bạn đã giành được rất nhiều giải thưởng cao. Ở trong lớp, Hà Anh là một học sinh chăm chỉ và ngoan ngoãn. Thành tích học tập của bạn cũng rất đáng nể. Trong năm học vừa rồi, Hà Anh đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc với điểm tổng kết cả năm trên chín phẩy năm. Không chỉ vậy, Hà Anh còn rất tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ các bạn trong lớp nhiều công việc. Em rất yêu quý và ngưỡng mộ bạn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 32

Nếu mọi người hỏi em rằng ai là người bạn thân nhất. Em sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là Trang – nhỏ bạn lớp trưởng đáng yêu. Bạn có dáng người cân đối, làn da bánh mật khỏe mạnh. Bạn không nổi bật nhất nhưng khuôn mặt trái xoan, mái tóc dài đen nhánh, đôi mắt to tròn đen láy cùng nụ cười tươi khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Trang sống chan hòa, cởi mở với bạn bè. Về học tập, Trang luôn đứng đầu lớp, không những thế bạn còn luôn đi đầu trong các hoạt động của lớp, của trường. Con người bạn thật mẫu mực. Vừa xinh đẹp lại giỏi giang nhưng bạn không hề kiêu căng mà sống hết mình về tập thể. Em vô cùng tự hào khi có một người bạn như vậy. Em hy vọng rằng tình bạn này sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Tả bạn thân của em - Mẫu 33

Bạn bè có vai trò thật quan trọng đối với mỗi người. Chúng ta đều có một người bạn thân thiết. Và Ngọc Huyền là người bạn thân nhất của tôi. Tôi cảm thấy bạn rất xinh xắn, dễ thương. Huyền cao khoảng một mét ba mươi xăng-ti-mét. Cân nặng khoảng ba mươi tư ki-lô-gam. Bạn là một trong những thành viên cao nhất lớp. Khuôn mặt của bạn có hình trái xoan. Nước da trắng hồng rạng rỡ. Đôi mắt giống như biết cười. Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Ngọc Huyền hiền lành và chăm chỉ. Bạn cũng rất tốt bụng nữa. Bạn còn tài năng, học giỏi. Ở lớp, bạn hay giúp đỡ mọi người. Em rất quý mến và ngưỡng mộ bạn. Chúng em sẽ mãi là những người bạn thân thiết của nhau.

Tả bạn thân của em - Mẫu 34

Lan Ngọc là bạn tốt của em. Bạn rất đáng yêu và dễ thương. Bạn không cao lắm, dáng người mảnh khảnh. Chiều cao khoảng một mét năm mươi lăm. Cân nặng khoảng ba mươi lăm ki-lô-gam. Khuôn mặt có hình trái xoan. Nước da hồng hào trông thật rạng rỡ. Đôi mắt đen láy, to tròn. Mái tóc rất dài, mềm mượt. Đôi bàn tay nhỏ nhắn, nhưng lại rất khéo léo. Đôi môi chúm chím rất hay cười. Chiếc mũi cao và thẳng tắp. Lan Ngọc hiền lành, tốt bụng và thân thiện. Bạn cũng học giỏi và tài năng nữa. Thành tích học tập của bạn rất đáng nể. Trong năm học vừa rồi, Lan Ngọc đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Bạn đứng đầu lớp về các môn học. Tôi rất yêu mến và ngưỡng mộ người bạn của mình.

Tả bạn thân của em - Mẫu 35

Thu Hà là bạn thân nhất của tôi. Hà là một cô bạn có vẻ bề ngoài rất cá tính. Dáng người cao, mảnh khảnh. Cân nặng khoảng hai mươi lăm ki-lô-gam. Chiều cao khoảng một mét mười lăm xăng-ti-mét. Mái tóc của bạn được cắt ngắn. Khuôn mặt trái xoan cùng làn da rám nắng. Ánh mắt tinh nghịch. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Tuy vậy, tôi vẫn cảm nhận được nét xinh đẹp của Hà. Hà có tính cách sôi nổi, mạnh mẽ. Bạn vừa xinh đẹp lại còn học rất giỏi, nhất là môn Toán. Điều đó khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ và thường xuyên nhờ bạn ấy giảng bài cho. Dù tính cách giống con trai là vậy, nhưng Hà lại rất khéo tay. Bạn được mẹ dạy nấu những món ăn đơn giản nhất. Tôi yêu mến và trân trọng tình bạn với Hà lắm!

Tả bạn thân của em - Mẫu 36

Tuấn Hùng là hàng xóm của tôi. Chúng tôi cũng là bạn bè thân thiết. Hùng và tôi cùng học lớp 3A, trường Tiểu học Hòa Bình. Hùng có dáng người khá cân đối. Chiều cao của bạn rất đáng ngưỡng mộ do thường xuyên chơi các môn thể thao. Bạn là thành viên cao nhất trong lớp của tôi. Mái tóc được cắt ngắn, gọn gàng với khuôn mặt điển trai. Cùng làn da rám nắng trong rất khỏe khoắn. Điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt là đôi mắt sáng toát lên vẻ thông minh. Hùng là một chàng trai khá tài năng. Trong lớp, cậu không chỉ học giỏi toàn diện. Mà với các hoạt động thể thao, cậu cũng năng nổ tham gia. Chúng tôi đã quen biết nhau từ trước do học cùng lớp. Nhưng chỉ trở nên thân thiết hơn từ một cuộc thi đấu bóng đá cấp trường. Cả hai đều đăng ký tham gia vào đội bóng của lớp. Chúng tôi đã cùng nhau tập luyện và thi đấu, trải qua rất nhiều kỉ niệm trận đấu căng thẳng để giành được chiến thắng toàn khối. Đối với tôi, Hùng là một học sinh toàn diện. Tôi rất ngưỡng mộ và trân trọng tình bạn với Hùng.