Cách tắt SIM trên điện thoại Samsung

Làm Cách Nào để Khóa Thẻ SIM Trên SAMSUNG Galaxy A50?

Cách kích hoạt Bảo vệ khóa SIM trong SAMSUNG Galaxy A50? Cách thiết lập PIN trong SAMSUNG Galaxy A50? Cách sử dụng Bảo vệ mã PIN trong SAMSUNG Galaxy A50? Cách thay đổi mã PIN trên thẻ SIM SAMSUNG Galaxy A50? Cách tắt Bảo vệ mã PIN trong SAMSUNG Galaxy A50?
Bạn có biết nó hữu ích như thế nào không Bảo vệ mã PIN trong SAMSUNG Galaxy A50? Trong hướng dẫn bên dưới, chúng tôi chỉ cho bạn cách thiết lập suôn sẻ Khóa SIM trong SAMSUNG Galaxy A50. Nếu bạn muốn sử dụng PIN trong SAMSUNG Galaxy A50, sau đó ở lại với chúng tôi và tìm hiểu cách sử dụng cài đặt để kích hoạt Bảo vệ khóa SIM trong SAMSUNG Galaxy A50. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi và khóa thẻ SIM một cách dễ dàng.

 1. Ngay từ đầu, hãy mở khóa SAMSUNG Galaxy A50 của bạn và tham gia Cài đặt . SAMSUNG Galaxy A50 SIM Lock PIN
 2. Trong bước thứ hai, hãy chọn Bảo mật và quyền riêng tư . SAMSUNG Galaxy A50 SIM Lock PIN
 3. Sau đó, đi đến Cài đặt khác để tham gia các tùy chọn nâng cao. SAMSUNG Galaxy A50 SIM Lock PIN
 4. Bây giờ, chọn Mã hóa và thông tin xác thực . SAMSUNG Galaxy A50 SIM Lock PIN
 5. Đây là lúc để nhấp vào Đặt Khóa SIM 1 . SAMSUNG Galaxy A50 SIM Lock PIN
 6. Sau đó, bật Khóa SIM thẻ của trình chuyển đổi. SAMSUNG Galaxy A50 SIM Lock PIN
 7. Trong phần cuối cùng, hãy nhập Mã PIN thẻ SIM . SAMSUNG Galaxy A50 SIM Lock PIN
 8. Công việc hoàn hảo! Mã PIN thẻ SIM đã được kích hoạt.
# promo-art

Làm Cách Nào để Xóa Lịch Sử Internet Trên Galaxy A50 SAMSUNG?

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để xóa lịch sử trình duyệt trong Galaxy A50 SAMSUNG, sau đó xem hướng dẫn được trình bày bên dưới để tìm hiểu cách mở mượt mà cài đặt trình duyệt xóa lịch sử internet trong vòng một vài bước. Chúng tôi đang trình bày cách duy nhất để Xóa dữ liệu truy cập trong Galaxy A50 SAMSUNG. Hãy làm theo hướng dẫn và giữ dữ liệu trình duyệt riêng tư và sử dụng các quy tắc tự động để xóa tất cả các trang đã truy cập và các tệp đã tải xuống. Trong kết quả của toàn bộ quá trình, bộ nhớ trình duyệt sẽ bị xóa .

 1. Trong bước đầu tiên, hãy mở khóa Galaxy A50 SAMSUNG của bạn và nhấn vào Trình duyệt biểu tượng. SAMSUNG Galaxy A50 Clear browsing data
 2. Trong bước thứ hai, hãy nhấn vào Chìa khóa khác ở góc trên bên phải. SAMSUNG Galaxy A50 Clear browsing data
 3. Sau đó, tìm và chọn Lịch sử để xóa dữ liệu trình duyệt. SAMSUNG Galaxy A50 Clear browsing data
 4. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào Xóa dữ liệu truy cập . SAMSUNG Galaxy A50 Clear browsing data
 5. Bây giờ, hãy nhấn vào Xóa dữ liệu để xóa tất cả các trang web đã truy cập và các tệp đã tải xuống. SAMSUNG Galaxy A50 Clear browsing data
 6. Sự thành công! Lịch sử Internet đã được loại bỏ thành công. SAMSUNG Galaxy A50 Clear browsing data
# promo-art

Làm Thế Nào để Bật Tính Năng Tự động Xoay Trong SAMSUNG Galaxy A50?

Làm thế nào để Bật Tự động xoay trong SAMSUNG Galaxy A50? Làm thế nào để Tắt tính năng xoay tự động trong SAMSUNG Galaxy A50? Làm thế nào để Bật xoay tự động trong SAMSUNG Galaxy A50? Làm thế nào để Tắt tính năng xoay tự động trong SAMSUNG Galaxy A50? Làm thế nào để Bật tự động xoay trong SAMSUNG Galaxy A50?

Nếu bạn đã từng gặp vấn đề với Xoay vòng tự động trên màn hình của bạn Điện thoại hoặc nếu bạn không biết làm thế nào để Bật xoay để xem phim một cách thoải mái hơn, thật tuyệt khi bạn ở đây vì tôi sẽ chỉ cho bạn cách Bật nó lên một cách chính xác.

 1. Trước hết, bạn phải vuốt lên Thanh thông báo từ phần trên của màn hình. Main screen SAMSUNG Galaxy A50
 2. Bây giờ hãy nhấp vào Biểu tượng tự động xoay đến Bật hoặc là Tắt tùy chọn này. Auto rotate SAMSUNG Galaxy A50
 3. Bạn thấy không? nó rất đơn giản, tôi tin rằng tôi đã giúp bạn.

# promo-art

Làm Thế Nào để Kiểm Tra ứng Dụng Nền Trong SAMSUNG Galaxy A50?

Làm thế nào để Kiểm tra Ứng dụng nền trong SAMSUNG Galaxy A50? Làm thế nào để Xóa ứng dụng nền trong SAMSUNG Galaxy A50? Làm thế nào để Xóa ứng dụng nền trong SAMSUNG Galaxy A50? Làm thế nào để Ứng dụng nền sạch trong SAMSUNG Galaxy A50?

Nếu bạn muốn kiểm tra cái nào Các ứng dụng đang ở trong Lý lịch và bạn có thể quay lại với họ bất cứ lúc nào hoặc bạn nghĩ rằng có quá nhiều trong số họ và do đó Điện thoại làm chậm theo hướng dẫn của chúng tôi. Hãy lấy nó.

 1. Trước hết hãy nhấp vào Nút này. Main screen SAMSUNG Galaxy A50
 2. Như bạn có thể thấy ở đây là Các ứng dụng làm việc trong Lý lịch, bạn có thể di chuyển sang phải hoặc trái để xem thêm hoặc chỉ cần đóng tất cả bằng cách sử dụng Nút Đóng tất cả . Background Apps SAMSUNG Galaxy A50
 3. Bạn thấy đấy - nó rất đơn giản, tôi hy vọng tôi đã giúp bạn.
# promo-art

Tôi Có Thể Kích Hoạt Bộ Lọc ánh Sáng Xanh Trên SAMSUNG Galaxy A50 Không?

Kích hoạt Bộ lọc ánh sáng xanh / Chế độ ban đêm trên SAMSUNG Galaxy A50 của bạn

Night Mode SAMSUNGGalaxy A50

 1. Nếu điện thoại của bạn sử dụng một phần mềm khá mới, chỉ cần mở khóa SAMSUNG Galaxy A50 của bạn và mở Cài đặt thực đơn.
 2. Chọn Trưng bày tùy chọn và tìm kiếm một Bộ lọc ánh sáng xanh Lựa chọn. Họ có thể sử dụng một trong nhiều tên - Chế độ ban đêm , Ánh sáng ban đêm , Chế độ đọc và như vậy. Tất cả những điều này về cơ bản đều hoạt động giống nhau, giúp màu sắc của điện thoại ấm hơn khi bạn bật nó lên.
 3. Bạn có thể chọn một tùy chọn để chế độ này bắt đầu khi mặt trời lặn (nó có thể được đặt tên là Chúc ngủ ngon hoặc là Đọc trước khi ngủ chế độ) hoặc lên lịch khi nào nên tự bắt đầu.
 4. Sau khi bạn hoàn thành, vậy là xong! SAMSUNG Galaxy A50 của bạn bây giờ sẽ thay đổi màu sắc hiển thị thành màu ấm hơn sau khi Bộ lọc ánh sáng xanh được áp dụng!
# promo-art

Video liên quan