Cty khu công nghiệp đồng văn 4 tuyển dụng năm 2024

Cty khu công nghiệp đồng văn 4 tuyển dụng năm 2024

KCN Đồng Văn IV, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cần tuyển dụng lao động

01/08/2022 11:29 KCN Đồng Văn IV, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam Liên hệ: 0911199232

- KCN Đồng Văn IV, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cần tuyển dụng lao động:

+ Lương cơ bản: 4.050.000đ

+ Phụ cấp: 600.000đ/26 công

+ Tăng ca: theo quy định của luật lao động

+ Công việc: sản xuất dây dẫn điện

+ Yêu cầu độ tuổi từ 18-35.

Mọi thông tin liên hệ đến số điện thoại: 0983991966 - 0911199232

-KCN Đồng Văn 4 được thành lâp theo quyết định 1778/QĐ -UBND tỉnh của UBND tỉnh Hà Nam năm 2016,Khu công nghiệp Đồng Văn 4 gồm hai giai đoạn đầu tư với tổng diện tích là 600 ha . Trước mắt, chủ đầu tư sẽ triển khai giai đoạn 1 tương đương 300ha , nằm trên địa bàn các xã Đại Cương, Nhật Tân và Nhật Tựu huyện Kim Bảng, với tổng vốn đầu tư 1.910 tỷ đồng.

-Chủ đầu tư của KCN Đồng Văn4 là: Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư.

-KCN được phát triển theo định hướng là một KCN đa ngành, có công nghệ sạch, tiên tiến, thân thiện với môi trường; các ngành nghề bao gồm: điện tử, sản xuất lắp ráp oto , cơ khí chế tạo, chế biến thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng và các ngành công nghiệp hỗ trợ cho công nghiệp công nghệ cao….

Tổng diện tích: 600 ha

Thời gian dự án: 2016 – 2066

Lợi thế:

 1. Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi
 2. Mặt bằng sẵn có, có thể xây dựng nhà máy ngay
 3. Môi trường đầu tư thuận lợi với 10 cam kết của tỉnh Hà Nam đối với các nhà đầu tư trong KCN
 4. Khu vực tập trung sản xuất công nghiệp mới
 5. Hạ tầng dịch vụ xã hội hiện đại, đồng bộ

II, VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀ GIAO THÔNG

Khu công nghiệp giáp với Quốc lộ 38, dễ dàng kết nối đến Quốc lộ 1 đi Hà Nội và Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi cảng biển, Rất thuận tiện cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa cả đường hàng không và đường biển, thu hút nhân lực chất lượng cao từ thủ đô.

Cty khu công nghiệp đồng văn 4 tuyển dụng năm 2024

III, CƠ SỞ HẠ TẦNG

 • Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ,hiện đại đang được hoàn thiện:
 • Tổng công ty Điện lực miền bắc và Tổng công ty Viglacera đã cùng tổ chức đông thổ xây dựng đường dây và trạm biến áp 110kV Đồng Văn 4 nhằm đáp ứng yêu cầu về kinh tế – kỹ thuật, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về nguồn điện của KCN hiện tại và trong tương lai, đồng thời giúp san tải cho trạm 110kV Đồng Văn.
 • Đồng thời Viglacera cũng luôn chú trọng tới việc bảo vệ môi trường khi tổ chức khởi công xây dựng nhà máy xử lý nước thải giai đoạn 1 công suất 2.000 m3/ngày với mức đầu tư 24 tỷ đồng
 • Khu dịch vụ nhà ở của công nhân: Đây cũng là khu nhà ở đô thị cao cấp ,văn minh , hiện đại , đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật.Dự án ra đời sẽ góp phần giải quyết vấn đề chỗ ở cho công nhân,gián tiếp hỗ trợ chi phí và đào tạo nguồn nhân lực dồi dào cho các doanh nghiệp hiện đang sử dung nhiều lao động vào việc sản xuất trong khu công nghiệp, có quy mô sử dụng đất khoảng 16,69 ha, quy mô dân số khoảng 9.146 người.

Cty khu công nghiệp đồng văn 4 tuyển dụng năm 2024

 • Ngoài ra ,dự án còn có hệ thống công viên cây xanh, mặt nước , sân tập thể dục thể thao, quảng trường ,…kết hợp với hệ thống kênh đã được cải tạo chỉnh trang đi qua khu đô thị nhằm tạo cảnh quan hấp dẫn và cải tạo khí hậu cho toàn khu nhà ở.Các hạng mục hạ tầng kĩ thuật đồng bộ đảm bảo khu dự án có môi trường cảnh quan tiện nghi,đảm bảo giá trị mỹ quan, môi trường sinh thái theo quy hoạch.
 • Nước sạch được cung cấp với công suất 12.000 m3/ngày đêm.

Cty khu công nghiệp đồng văn 4 tuyển dụng năm 2024

 • Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cty khu công nghiệp đồng văn 4 tuyển dụng năm 2024

 • Dịch vụ khác:Đồn công an, phòng khám đa khoa, ngân hàng, kho vận, trạm cung cấp nhiên liệu, bưu điện… nằm gần KCN

IV,NHÀ ĐẦU TƯ THAM GIA TẠI KCN ĐỒNG VĂN 4

 • Với vị trí giao thông thuận lợi,cơ chế,chính sách có nhiều ưu đãi hấp dẫn , cùng với chủ đầu tư hạ tầng là Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư đây là doanh nghiệp uy tín với bề dày truyền thống 42 năm. KCN Đồng Văn 4 đã thu hút được các nhà đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước tham gia điển hình như Công ty TNHH JT Sensor Vina; Công ty TNHH Part Electronic Vina, Công ty TNHH Sunjin F&F,…các doanh nghiệp này là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung,LG,Rinnai,Hyundai,Kia,GE,Ford,Toshiba,…

V, NGUỒN LAO ĐỘNG CỦA KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG VĂN 4

 • Theo thống kê năm 2019,số dân thị trấn Đồng Văn là 852.695 người.Tỉnh Hà Nam dân số khoảng 1,5 triệu người,trong đó 65% là người lao động dưới 35 tuổi. Đây là nguồn lao động dồi dào,cùng với nguồn lao động từ các tỉnh lân cận khác vì vậy có thể cung cấp đầy đủ cho các Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.
 • Hệ thống các trường cao đẳng,trường trung cấp,đào tạo nghề trong khu vực rất đa dạng.Không kể các trường dạy nghề do huyện thị quản lý.Tỉnh Hà Nam có khoảng 10 trường chuyên nghiệp dạy nghề với đội ngũ giáo viên trên 500 người và trên 10.000 học viên học/năm.Hơn nữa,khoảng cách từ trung tâm thành phố Hà Nội đến khu công nghiệp khoảng 45km , Hệ thống xe bus đảm bảo cho việc lực lượng lao động từ Hà Nội đi lại hàng ngày đến KCN thuận tiện và dễ dàng.

VI, ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ

Cơ chế chính sách ưu đãi đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư: Đối với các doanh nghiệp đầu tư sản xuất công nghiệp.