Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024

Tình yêu luôn mang đến những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc. Nhưng đôi khi cả 2 sẽ có những bất đồng và hiểu lầm dẫn tới cãi vã, giận dỗi. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là chủ động xin lỗi trước. Tuy nhiên, nếu còn đang ngại ngần chưa biết đâu là cách xin lỗi người yêu tốt nhất thì hãy để Cỏ Mềm gợi ý giúp bạn nhé.

101+ cách xin lỗi người yêu

Dưới đây là 101 cách xin lỗi người yêu chân thành không những giúp người ấy hết giận mà còn khiến người yêu càng trân trọng mình hơn.

Cách xin lỗi người yêu qua tin nhắn

Lời nói không mất tiền mua. Vì vậy sao không gửi mess tin nhắn xin lỗi người yêu để gỡ rối cho cả đôi bên. Chỉ cần lời xin lỗi chân thành, cộng thêm 1 chút “chai mặt” thì nếu người ấy có giận thì cũng sẽ nhanh tha thứ cho bạn thôi.

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024
Gửi tin nhắn xin lỗi người yêu là cách hiệu quả được nhiều chàng áp dụng

 • Anh sai rồi. Tha thứ cho anh đi mà!!!
 • Tức giận sẽ tốn nhiều năng lượng lắm, vì thế đừng giận anh nữa nha baby. Yêu em!
 • Anh không cố ý làm như vậy, anh hứa sẽ sửa sai, không lặp lại nữa. Em tha thứ cho anh nhé!
 • Anh sẽ nói lời xin lỗi cho tới khi em chịu đồng ý lời xin lỗi của anh thì thôi!!!
 • Em giận thì giận nhưng mình cùng đi ăn bánh bèo được không em?
 • Em không cần anh nữa à, đừng giận anh nữa nha, anh xin lỗi!!!!
 • Anh biết lỗi rồi, vì thế bảo bối đừng giận anh nữa nha. Yêu em nhiều!!!

Nếu những lời xin lỗi trước đó không đủ để xoa dịu cảm xúc của cô ấy và giúp cô ấy hết giận, bạn có thể nghĩ đến việc tặng quà 20/10 cho người yêu của mình. Điều này là một cách đặc biệt để thể hiện tình cảm và tôn trọng đối với cô ấy, và đặc biệt là trong một dịp quan trọng như ngày 20/10. Tặng quà 20/10 không chỉ là cách để đánh dấu một ngày đặc biệt mà còn là cách để xóa bỏ những gì đã xảy ra và xây dựng lại mối quan hệ với nửa kia. Đó cũng là cơ hội để tạo ra những kỷ niệm mới và đặc biệt hơn.

STT xin lỗi người yêu

Trong mối quan hệ yêu đương không chỉ có ngọt ngào, mà nó còn có cả vui, buồn, giận dỗi. Những lúc như vậy, bạn hãy gửi lời xin lỗi ngọt ngào nhất đến người ấy để hàn gắn mối quan hệ này. Dưới đây là 1 số STT xin lỗi người yêu ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo:

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024
Những câu xin lỗi người yêu hay, cảm động

 • Em chính là người con gái tốt nhất mà anh đã từng gặp. Hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này 1 lần em nhé. Anh không thể sống thiếu em được đâu, ngốc yêu của anh!
 • Anh xin lỗi vì những chuyện đã từng xảy ra. Anh nhớ và yêu em nhiều lắm, tha lỗi cho anh nhé!
 • Hãy chấp nhận lời xin lỗi này của anh em nhé. Anh chỉ muốn được ở bên cạnh và chăm sóc cho em. Yêu em nhiều!
 • Em đã từng nói giận nhau là để yêu nhau nhiều hơn. Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được mình không thể sống thiếu em, và càng yêu em nhiều hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương người con gái của anh. Anh là đồ tồi đúng không, nhưng đồ tồi này lại nhớ và yêu em nhiều. Mau hết giận anh em nhé!
 • Nếu em ghét anh bởi vì đã làm em giận, em buồn thì hãy dùng cung tên bắn anh. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh nhé, bởi vì em luôn ở nơi đó. Anh xin lỗi và đừng giận anh nữa nhé!

Đừng bỏ lỡ ngày hội Sale lớn nhất trong năm: Black Friday 2023 là ngày nào? 10 Tips săn sale "LỜI NHẤT"

Thơ xin lỗi người yêu

Hạnh phúc có buồn, có giận mới đủ để tạo nên đầy đủ những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Nếu một trong 2 người đã vô tình phạm lỗi, hãy bao dung, tha thứ rồi cùng nhau bước tiếp để trở thành 1 “phiên bản” tốt hơn. Và đặc biệt, hãy dành ít phút để lắng nghe những lời thơ xin lỗi người yêu chan chứa sự chân thành này nữa nhé!

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024
Thơ xin lỗi người yêu

“Bé yêu ơi xin đừng buồn anh nữa

Mắt ai cay lòng này xót xa thôi

Khóc chi em khi mọi thứ qua rồi

Anh có lỗi, từ thì anh xin lỗi.”

“Ngồi một mình với máy tính tính hàng đêm

Một tháng bằng 2592 ngàn giây đó

Mỗi 1 giờ anh thầm hỏi nhỏ

Đến giờ này em đã hết giận chưa?”

“Anh có lỗi nghĩa là anh đã tội

Nghĩa là anh tự hối hận riêng anh

Nhưng trong hư là cái tâm chân thành

Tự đáy lòng yêu anh viết thành câu xin lỗi”.

Thư xin lỗi người yêu

Ngoài những cách xin lỗi người yêu trên thì bạn cũng có thể thay đổi phong cách “sến súa” viết thư để đối phương cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024
Thư xin lỗi người yêu

“Gửi cô gái đáng yêu của anh!

Kể từ ngày em giận, không muốn gặp anh, anh thấy cuộc sống của mình như bị đảo lộn. Anh biết mình đã sai, khiến em buồn, giận anh. Anh đã rất hối hận và mong thời gian có thể quay trở lại để anh rút lại những lời nói khiến em tổn thương.

Người ta thường nói “hai người yêu nhau dù có xa nhau đến mấy đi chăng nữa thì cũng sẽ có ngày gặp lại”. Anh tin vì còn yêu và sự hối lỗi chân thành của em sẽ khiến em suy nghĩ lại. Mình giận nhau là để hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn phải không em? Hãy tha thứ cho anh nhé, anh hứa từ nay về sau sẽ không bao giờ làm em giận và buồn lòng nữa.

Yêu em nhiều, sớm hết giận anh nhé!”

\> 1001+ Cap thả thính sang chảnh, "Đỉnh của chóp, Thả là dính"

Đơn xin lỗi người yêu

Ngoài thư xin lỗi người yêu trên đây thì bạn có thể tham khảo thêm đơn xin lỗi người yêu của các bạn trẻ mà chúng tôi đã sưu tầm được dưới đây:

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024
Đơn xin lỗi người yêu (Nguồn: Fb Đoàn Đình Đạt)

Meme xin lỗi người yêu

Ngoài các cách trên thì mọi người có thể gửi 1 số meme, ảnh xin lỗi người yêu cute dưới đây:

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024

Bài hát xin lỗi người yêu

Hát tặng hoặc gửi những bài hát xin lỗi người yêu cũng là một trong những cách “dỗ” người ấy hết giận hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo 1 vài bài hát dưới đây:

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024
Hát những bài hát xin lỗi người yêu cũng là cách để nửa kia nhanh hết giận

 • Anh xin lỗi
 • Anh sai rồi
 • Vì anh vô tình
 • Rhythm of the rain
 • Sorry that I love you

\> Biệt danh: 1001 Biệt danh cho crush nam, nữ, tiếng Anh, Hàn, Trung độc lạ

Tặng quà handmade hoặc tinh thần

Đôi khi chỉ xin lỗi qua tin nhắn thôi chưa đủ khiến nàng hạ hỏa thì bạn cần đi kèm với hành động bằng việc tặng quà handmade hoặc tinh thần chắc chắn nửa kia sẽ nguôi giận ngay.

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024
Hãy gửi lời xin lỗi cùng món quà tặng để nàng nhanh hết giận nhé!

 • Gấu bông: Hầu hết các cô gái đều có xu hướng tha thướng, bao dung cho những thứ dễ thương. Vì vậy hãy chọn chú gấu cute, đáng yêu cùng lá thiệp ghi những điều mà bạn muốn dành cho người yêu nhé!
 • Mua sắm: Con gái hầu hết đều thích mua sắm giày dép, quần áo, mỹ phẩm hay trang sức. Vì thế, nếu có lỡ làm nàng giận thì hãy dẫn cô gái của bạn đi mua thứ mà họ thích, chắc chắn nàng sẽ hết giận mau thôi.
 • Hoa: Đây là 1 trong những món quà “quốc dân” mà bạn có thể tặng cho nàng bất cứ khi nào. Nếu được, hãy chọn loại hoa cô ấy thích kèm 1 lá thư viết tay xin lỗi. Chắc chắn người yêu của bạn sẽ nhanh nguôi giận thôi.
 • Clip dễ thương: Bạn có thể làm clip dễ thương bằng hình ảnh của 2 đứa, và lồng thêm lời xin lỗi ngọt ngào. Chắc chắn, người ấy dù có giận đến mấy thì cũng sẽ không thể giận bạn thêm nữa.
 • Tỏ ra yếu đuối: Đôi khi tỏ ra yếu đuối cũng là cách để người ấy hết giận. Vì vậy, hãy thử làm nũng với người yêu bạn xem, chắc chắn nàng sẽ nguôi giận ngay đó.

Ngoài việc tặng quà những lúc nửa kia của bạn đang giận dỗi thì bạn cũng nên tặng quà cho cô ấy khi không có dịp lễ nào trong năm, điều này sẽ làm cô ấy bất ngờ với những món quà đó và càng tin tưởng bạn hơn. Bên cạnh đó bạn đừng quên tặng quà những dịp lễ lớn trong năm cho nửa kia của mình. Vào dịp lễ tình nhân 14/2, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hoặc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,... Nếu những ngày này bạn chưa biết nên tặng nửa kia của mình món quà gì, cùng tham khảo ngay: 20+ món quà 20/10 ý nghĩa cho người yêu

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa

Vốn dĩ yêu xa sẽ khiến đối phương dễ trong cảm giác bị cô đơn. Lúc này, nếu cãi nhau thì sẽ chỉ khiến 2 người ngày càng rời xa nhau mà thôi. Do vậy, cách làm người yêu hết giận khi yêu xa là xoa dịu cảm xúc của đối phương mà không phải chứng minh ai đúng, ai sai.

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024
Hãy xoa dịu cảm xúc của đối phương, đừng chứng minh ai đúng, ai sai vào lúc này

 • Nhắn tin/gọi điện xin lỗi: Có rất nhiều cách làm người yêu hết giận, nhưng nếu bạn đang trong trạng thái yêu xa thì lại hoàn toàn khác. Bạn chẳng thể nói lời xin lỗi trực tiếp. Vì vậy dỗ dành “nửa kia” qua điện thoại, tin nhắn là giải pháp tuyệt vời nhất.
 • Tặng quà: Lời xin lỗi kèm món quà ý nghĩa sẽ giúp tâm trạng của người yêu bạn dịu đi ít nhiều. Món quà không cần quá đắt đỏ, mà chỉ cần bạn đặt tâm ý vào khi chuẩn bị là đủ. Sau này, khi nhìn lại thì món quà đó cũng sẽ trở thành kỷ niệm thú vị giữa 2 người. Các bạn có thể lựa chọn các set quà tặng mỹ phẩm, trang sức, quần áo hay bất cứ điều gì cô ấy thích. Điều này chắc chắn sẽ giúp cô gái của bạn bớt giận và thêm tình cảm với bạn.
 • Giả vờ bị ốm: Đây là cách không quá mới, nhưng lại chưa bao giờ hết tác dụng. Tuy nhiên, nếu dùng cách này thì bạn nên chắc chắn mình có thể diễn “ra trò”. Bởi nếu bị phát hiện nói dối thì người ấy sẽ giận bạn hơn đấy nhé!
 • Bất ngờ xuất hiện trước đối phương: Nghe hành động này có chút “điên rồ” nhưng đảm bảo nó sẽ khiến đối phương vô cùng cảm động đấy. Bởi khi khoảng cách được rút ngắn thì chẳng có cô gái/chàng trai nào nỡ lòng giận 1 người từ nơi xa xôi trở về để gặp mình.

\> Biệt danh cho người yêu ấn tượng: 999+ Biệt danh cho người yêu nam, nữ độc nhất "0 đụng hàng"

Cách xin lỗi người yêu khi đòi chia tay

Khi bạn và người yêu cãi nhau, nếu đối phương ngỏ lời đề nghị chia tay thì chắc chắn lỗi lầm của bạn rất nghiêm trọng, khó để tha thứ. Nếu cả 2 thật sự yêu nhau thì khi 1 trong 2 người phạm lỗi, chỉ cần người phạm lỗi chân thành xin lỗi thì người còn lại chắc chắn sẽ bao dung bỏ qua. Dưới đây là cách xin lỗi người yêu khi đòi chia tay:

Em xin lỗi vì đã làm anh buồn năm 2024
Hãy xin lỗi chân thành và tặng quà để người yêu hết giận

 • Xin lỗi phải chân thành: Khi xin lỗi, bạn phải thể hiện được cho người yêu thấy được thành ý của mình. Tuyệt đối không được tìm lý do để bào chữa cho sai lầm đó. Bởi không có ai là muốn chấp nhận 1 lời xin lỗi miễn cưỡng, qua loa, bao biện, không chân thành cả.
 • Nắm bắt cơ hội: Chỉ xin lỗi thôi là chưa đủ, bạn cũng cần biết cách nắm bắt cơ hội, thời cơ phù hợp. Tuyệt đối không nên xin lỗi khi đối phương đang rất tức giận. Bởi nó sẽ làm lời xin lỗi của bạn phản tác dụng và càng khiến đối phương nhớ lại lỗi lầm bạn gây ra.
 • Tặng quà hoặc đồ vật thể hiện tình cảm: Nếu 2 người vừa xảy ra tranh cãi vào ngày hôm trước thì bạn có thể giả vờ để quên đồ nhà người yêu. Nhân cơ hội này, bạn hãy đến để bày tỏ lời xin lỗi và chuẩn bị đúng món quà với sở thích của người yêu để đối phương nguôi giận.

Như vậy, Cỏ Mềm đã giúp bạn bỏ túi kha khá các cách xin lỗi người yêu siêu hiệu quả khiến nàng phải mủi lòng ngay. Hy vọng những bí kíp này sẽ giúp bạn và nửa kia luôn hạnh phúc, mọi giận hờn, cãi vã sẽ được giảng hòa nhanh chóng. Nhưng bạn cũng cần nhớ rằng đừng khiến cho cô gái của bạn phải buồn và thất vọng nhiều nhé, bởi cô ấy đã yêu bạn rất nhiều đó.