Chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kế toán năm 2024

Bạn Thảo Anh ở Nam Định hỏi: “Chào thầy cô, em tốt nghiệp trung cấp kế toán ra, bây giờ em đang muốn học lên cao đẳng Điều Dưỡng có được không ạ. Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng như thế nào ạ?”

Chào bạn Thảo Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Cao đẳng Y Dược cơ sở . Hiện tại nhà trường nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển của các bạn trung cấp muốn học lên cao đẳng Điều Dưỡng. Dưới đây nhà trường xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau

Học trung cấp kế toán ra có học được cao đẳng Điều Dưỡng không?

Theo thông báo tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược về hệ văn bằng 2 ngành điều dưỡng thì đối với các bạn có bằng trung cấp kế toán muốn học lên cao đẳng Điều Dưỡng sẽ học hệ văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng. Theo thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 của trường thì đối tượng tuyển sinh là các bạn thí sinh đã tốt nghiệp một trong số các bằng trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học các khối ngành ngoài chăm sóc sức khỏe đều học được hệ văn bằng 2 nhé. Vì vậy bạn Thảo Anh hoàn toàn đủ điều kiện để học hệ văn bằng 2 của trường nhé.

Hiện tại nhà trường vừa mới khai giảng lớp văn bằng 2 khóa 4 tại cơ sở học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Các bạn có nhu cầu học lên cao đẳng Dược thì nhanh chóng đăng ký để kịp thời vào lớp này. Vì lớp này là lớp cuối cùng của năm 2018 nhé.

Chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kế toán năm 2024

Xét tuyển hệ văn bằng 2, liên thông cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng tại như thế nào?

Để học được hệ văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng các bạn bắt buộc phải có một trong các bằng (ngoài ngành dược) sau đây: bằng trung cấp chuyên nghiệp, bằng cao đẳng, đại học hoặc sau đại học.

Đối với hệ liên thông cao đẳng Điều Dưỡng các bạn phải có bằng trung cấp ngành y sỹ hoặc bằng trung cấp khối ngành chăm sóc sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng.

Để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển hệ văn bằng 2, liên thông cao đẳng Điều Dưỡng các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về địa chỉ , .

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương

 • Bằng tốt nghiệp văn bằng 1 của bạn
 • Bảng điểm văn bằng 1
 • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
 • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
 • 4 ảnh 3*4
 • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Hiện tại ngành điều dưỡng đang hot và có cơ hội đi làm việc tại nước ngoài. Nên nhu cầu học sang văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tăng cao. Hiện tại đang có lớp vừa khai giảng nên các bạn đang có nhu cầu học nhanh chóng đăng ký để kịp thời học với lớp này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Cao đẳng Y Dược
 • Điện thoại: 0972.938.849 ||
 • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Hoặc các bạn có thể đăng ký bằng cách ấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin nhà trường sẽ liên hệ lại tư vẫn cho các bạn.

Nhiều thí sinh mới tốt nghiệp THCS đang quan tâm đến hệ trung cấp kế toán trực tuyến vì nó mang lại nhiều lợi ích. Chương trình này cho phép người học linh động thời gian và địa điểm, đồng thời tiết kiệm được chi phí và thời gian. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hệ đào tạo này qua bài viết sau nhé!

Hệ trung cấp kế toán trực tuyến là gì? Đây là hình thức đào tạo trực tuyến dành cho những người học ở xa trường, hoặc những người bận rộn với công việc, không thể học tập tại trường. Người học có thể sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình của mình

Chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kế toán năm 2024
Hình thức xét tuyển Học Trung cấp Kế Toán chính quy

Ngành học trung cấp Kế Toán là một trong các chuyên ngành đòi hỏi người học phải có kỹ năng chuyên môn và độ tập chung cao. Vì thế, bạn nên lựa chọn trường có hình thức liên tục cập nhật lại các giáo trình đào tạo mới nhất và tốt nhất để đảm bảo cho các sinh viên sau khi hoàng thành khóa đào tạo tại trường là có thể làm việc ngay hoặc tiếp tục học tiếp chương trình liên thông lên các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học. Sinh viên có thể lựa chọn các hình thức để học như học trực tiếp tại trường hoặc học trực tuyến online qua các phần mềm và Sinh viên có thể linh động tự chọn thời gian học cho mình sau cho phù hợp để có thể đi làm. Đến với Học Việc Giáo Dục E Learning các thủ tục xét tuyển trung cấp kế toán tại tphcm rất nhanh gọn và sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký nộp hồ sơ.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu và nâng cao giúp sinh viên có thể bám sát với thực tế tăng cường kiến thức làm việc khi ra trường, Nhà trường cũng đảm bảo cho học sinh sinh viên thích ứng mọi nhu cầu công việc ngay sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo trung cấp. Ngoài ra, nhà trường còn giới thiệu công việc ổn định và thu nhập cao cho học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

Lợi ích mang lại khi học trung cấp kế toán doanh nghiệp từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp kế toán từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụ thể như:

 • Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
 • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
 • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
 • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
 • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâm Với hình thức đào tạo trung cấp kế toán doanh nghiệp từ xa hay trung cấp kế toán online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. Để nắm rõ thông tin tuyển sinh theo từng thời kỳ bạn nên liên hệ phòng tuyển sinh I learning để biết rõ : 0399 680 009