Viết đoạn văn ngắn tri ân thầy cô năm 2024

Gửi lời cảm ơn thầy cô là cách thể hiện lòng biết ơn đến những người đang truyền đạt tri thức cho thế hệ trẻ. Dưới đây là những lời cảm ơn cô giáo chủ nhiệm cuối năm, lời cảm ơn thầy cô trong báo cáo thực tập/sau khi kết thúc học kỳ,... , có ý nghĩa nhất, hãy tham khảo bài viết để chọn cho mình lời cảm ơn hay nhất nhé!

Show

Từ lâu, thầy cô luôn được coi là người cha, người mẹ thứ hai của mỗi học sinh, sinh viên. Những sự đóng góp và hy sinh của họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và biết ơn từ xã hội. Là người học, bạn có thể tham khảo những lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn, hay nhất để thể hiện tình yêu thương và lòng kính trọng đến những người đã truyền đạt kiến thức, kỹ năng để bạn tự tin bước vào đời.

Viết đoạn văn ngắn tri ân thầy cô năm 2024

Lời cảm ơn thầy cô tuyệt vời, ý nghĩa

Bảng Đánh Dấu Các Phần Trong Bài Viết:

  1. Bày Tỏ Sự Biết Ơn Chân Thành Đến Thầy Cô. II. Những Lời Cảm Ơn Thầy Cô Mà Phụ Huynh Nên Sử Dụng. III. Các Biểu Hiện Cảm Ơn Thầy Cô Mà Học Sinh Nên Áp Dụng.

  1. Bày Tỏ Sự Biết Ơn Chân Thành Đến Thầy Cô

1. Có nhiều con đường dẫn đến thành công, nhưng cô đã chỉ cho em con đường đúng đắn nhất. Chỉ một người giáo viên tài năng và đầy tâm huyết mới có thể làm được điều đó. Em rất biết ơn cô! \=> Đây là lời tri ân thầy cô cuối cấp ấn tượng 2. Thầy không chỉ dạy em những điều tốt đẹp trong cuộc sống, mà còn truyền động lực để em làm những điều tốt trong cuộc sống. Thầy là người giáo viên tốt bụng và tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã đóng góp vào việc xây dựng cuộc sống của em. 3. Cô không chỉ là người giáo viên, mà còn là người tư vấn xuất sắc và người bạn đồng hành đáng tin cậy của em. Em biết ơn cô vì tất cả những điều đó!

4.5.

Viết đoạn văn ngắn tri ân thầy cô năm 2024

Lời chúc và cảm ơn thầy cô, ngắn gọn mà đầy ý nghĩa

6. Nếu không có cô, chúng em sẽ mất hướng. Xin cảm ơn cô đã dẫn đường, truyền động lực và giúp chúng em đến ngày hôm nay. 7. Cảm ơn thầy đã luôn động viên em, giúp em nỗ lực hết mình. Những bài học kiến thức và những kinh nghiệm cuộc sống mà thầy đã chia sẻ, em sẽ luôn nhớ. Em chân thành cảm ơn thầy.

8.

II. Biểu Tượng Ưa Chuộng Của Phụ Huynh

1. Cảm ơn cô đã tạo nên sự thay đổi to lớn trong tư duy của con. Cô đã giúp con hiểu rằng không bao giờ được từ bỏ trước những khó khăn. Cảm ơn cô. 2. Thầy đã biến những khả năng không thể thành hiện thực. Con bây giờ tự tin hơn rất nhiều, và cảm ơn thầy vì sự nghiêm túc và tận tâm trong giảng dạy. \=> Lời cảm ơn thầy cô giáo ngắn gọn, ý nghĩa mà phụ huynh nên nói 3. Cháu vẫn chưa hoàn hảo, nhưng nhờ có cô, cháu đã trưởng thành đáng kể. Cảm ơn cô vì sự hướng dẫn và sự đồng hành trên con đường đúng. 4. Nếu tất cả giáo viên trên thế giới này đều tận tâm như thầy, không có phụ huynh nào phải lo lắng về con mình. Cảm ơn thầy vì tất cả. \=> Lời cảm ơn, lời tri ân thầy cô hay nhất 5. Để làm cho các em nhỏ yêu thích học, quan trọng nhất là cần có người nhiệt huyết tạo ra một môi trường học tập liên tục cho chúng. Cô đã thực hiện điều đó rất xuất sắc. Gia đình xin cảm ơn cô!

Viết đoạn văn ngắn tri ân thầy cô năm 2024

III. Sự Truyền Cảm Hứng Cho Học Sinh

1. Cảm ơn thầy đã làm cho bài học trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Em sẽ luôn giữ những kỷ niệm đẹp ấy trong trái tim. \> Stt cảm ơn thầy cô súc tích, chân thành nhất 2. Cảm ơn cô vì đã khiến em tin tưởng hơn vào bản thân. Cảm ơn cô vì đã chỉ cho em đúng hướng để tiến đến thành công. Cảm ơn cô vì những thành công em có ngày hôm nay. 3. Chúng em có thể chưa bao giờ gặp siêu nhân thực sự, nhưng chắc chắn rằng cô là siêu nhân trong hình hài của một giáo viên xuất sắc. Cảm ơn cô vì tất cả. 4. Cảm ơn thầy đã tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời để chúng con học và khuyến khích chúng con thể hiện quan điểm và ý kiến riêng của mình. \> Bạn có thể thêm lời cảm ơn này vào bài tri ân thầy cô lớp 12 5. Với những kiến thức và bài học hữu ích, cô đã thay đổi cuộc sống của em nhiều hơn. Cảm ơn cô vì mọi điều cô đã làm cho chúng con.

Bên cạnh những lời tri ân dành cho thầy, cô của mình, các bạn học sinh có thể chia sẻ những STT cảm ơn thầy cô ý nghĩa trên Facebook, Zalo để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã vun đắp và truyền đạt tri thức cho chúng ta nhé.

Khám phá thêm: STT cảm ơn cô giáo chủ nhiệm

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

Tổng hợp trên 30 đoạn văn ngắn (từ 6 đến 8 câu) nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn hay nhất với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

Top 30 đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn (hay nhất)

Quảng cáo

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 1

Cô giáo đã dạy em năm lớp 2 là cô Thảo. Cô có mái tóc dài ngang lưng và khuôn mặt rất xinh đẹp. Cô luôn ân cần, dịu dàng và quan tâm đến chúng em. Trong mỗi giờ học, em luôn cảm thấy thích thú bởi lời giảng của cô. Có một lần bố mẹ em chưa kịp đến đón khi tan học, cô Thảo đã chở em về nhà. Mặc dù đã không học cô nữa nhưng em vẫn rất yêu quý cô Thảo. Em sẽ luôn nhớ đến người cô giáo đón em vào lớp 2.

Dàn ý Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn

Cô giáo (thầy giáo) hoặc bạn của em tên là gì?

Cô (thầy) dạy em ở lớp mấy? Bạn của em học lớp nào?

Hình dáng của cô (thầy) hoặc bạn của em như thế nào?

Tính cách của cô (thầy) hoặc bạn của em ra sao?

Em thích nhất điều gì ở cô (thầy) hoặc bạn?

Em có kỉ niệm gì đáng nhớ với cô (thầy) hoặc bạn?

Tình cảm của em dành cho cô (thầy) hoặc bạn?

Quảng cáo

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 2

Khi bước chân vào cấp một, cô giáo mà em yêu quý nhất chính là cô giáo Hương Lan. Cô Hương Lan là giáo viên chủ nhiệm của em. Cô có mái tóc đen và giọng nói ấm áp. Cô thường dạy cho em và các bạn rất nhiều bài học hay. Em còn nhớ trong một lần trời mưa lớn, cô đã đưa em về nhà. Cô là người mà em vô cùng yêu mến.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 3

Trong những tháng năm ngồi trên ghế nhà trường, ta được thầy cô trao truyền tri thức và hình ảnh cô thầy là hiện thân của tất cả yêu thương trong ta. Em vô cùng trân trọng những yêu thương của thầy cô - người đã ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để mỗi giờ học của chúng em đều là những phút giây lí thú, bổ ích. Thầy cô là người chỉ bảo cho chúng em không chỉ là kiến thức mà còn là những bài học về lối sống, cách cư xử và giúp chúng em trưởng thành hơn mỗi ngày. Em đã lớn lên trong tình thương của thầy cô giáo để sống có ích và biết được trách nhiệm của bản thân với cộng đồng. Nếu không có thầy cô nâng đỡ và chắp cánh ước mơ, có lẽ sẽ chẳng bao giờ có em của ngày hôm nay: biết sống nhân ái và sẻ chia. Nhớ tới câu tục ngữ: Không thầy đố mày làm nên giúp em càng thêm hiểu và biết ơn trân trọng vô cùng với thầy cô!

Quảng cáo

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 4

Nếu ai hỏi em: "Thầy cô giáo nào là người em quý mến nhất?". Em sẽ trả lời: "Đó là thầy Huy Trần". Thầy Trần có nụ cười hiền. Mái tóc thầy xoăn tít nhìn rất hay. Thầy thường dạy cho em cách tính nhanh trong Toán học. Thầy còn dạy em cả những điều bổ ích về loài vật xung quanh. Đối với em, thầy luôn là người thầy đáng kính.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 5

Người bạn luôn khiến cho em tự hào mỗi khi nhắc đến là Thảo Nhi. Nhi là cô bạn vô cùng đáng yêu. Bạn có đôi mắt đẹp vô cùng thu hút. Mái tóc thẳng mượt và đôi môi đỏ chót. Trong lớp, Nhi học rất giỏi. Bạn đã giành được giải nhất trong kì thi viết chữ đẹp. Bạn thường giúp em luyện viết sau mỗi giờ giải lao. Em yêu mến bạn lắm!

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 6

Cô giáo mà em muốn kể là cô Hằng. Cô là cô giáo chủ nhiệm của em hồi lớp Một. Cô Hằng rất hiền và kiên nhẫn. Chính nhờ cô cầm tay em nắn nót từng nét chữ, mà giờ em mới có thể viết chữ đẹp như thế này. Em yêu quý cô Hằng nhiều lắm.

Quảng cáo

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 7

Thầy cô luôn là người mẹ thứ hai của em, là người dạy dỗ em sau công dưỡng dục của cha mẹ. Từ những ngày đầu bước chân đến trường được thầy cô hướng dẫn cách xưng hô, em đã hiểu được vai trò của thầy cô thật to lớn. Thầy cô luôn giúp đỡ em từng bước để tiến lên trong học tập. Chắc hẳn với những bạn gia đình khó khăn hay phức tạp sẽ càng cảm nhận rõ tình yêu thương và sự bao dung, sẻ chia của thầy cô lớn đến nhường nào. Mỗi học sinh chúng ta ai cũng sẽ dành cho thầy cô những tình cảm yêu quý riêng biệt không thể trộn lẫn với nhau. Khi càng lớn lên thì tình cảm của thầy cô đối với chũng ta sẽ không còn rõ ràng như khi còn bé mới vào mầm non hay tiểu học được. Bởi thầy cô muốn rèn luyện cho mỗi học sinh chúng ta đức tính tự lập. Dù thế nào thì tình cảm em dành cho thầy cô sẽ mãi mãi không bao giờ phai nhoà. Hãy luôn quý trọng những gì thầy cô dạy, nó sẽ là hành trang quý giá cho mỗi chúng ta trên con đường tương lai.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 8

Mỗi người đều được đến trường, đều nhận được sự yêu thương của thầy cô, nhận được sự yêu quý của bạn bè. Thầy cô như một người cha, người mẹ thân thương mà suốt cuộc đời này tôi sẽ không bao giờ quên. Người mẹ thứ hai mà tôi đang nói đến ấy chính là cô Oanh – cô giáo chủ nhiệm lớp tôi năm lớp Hai. Cô có mái tóc dài suôn mượt và làn da trắng. Điều tôi thích nhất ở cô đó là cô luôn mỉm cười với chúng tôi mỗi ngày đến lớp. Cô là một người cô luôn yêu thương học sinh của mình, có trách nhiệm với công việc và luôn hăng say trong mỗi bài giảng khiến cho tôi và các bạn thích thú vô cùng mỗi khi nghe cô giảng. Cô ơi! Cô có biết rằng chúng em thương cô nhiều lắm không!

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 9

Người bạn em yêu mến nhất chính là Lan Anh. Bạn là một người vô cùng tốt bụng, ấm áp. Bạn luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Lan Anh và em thường cùng nhau ở lại chơi bóng rổ. Bạn luôn là học trò xuất sắc trong lớp. Bạn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình luyện tập. Đối với em, Lan Anh luôn là cô bạn nhỏ dễ mến.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 10

Với mỗi học sinh, thầy cô giáo là những người gần gũi nhất. Bởi vậy em rất yêu quý và kính trọng cô Hoài Thương. Cô là giáo chủ nhiệm của em. Năm nay, cô ba mươi tư tuổi. Cô rất xinh đẹp và dịu dàng. Em rất ấn tượng với giọng nói ấm áp, trong trẻo của cô. Những giờ học, em luôn chăm chú nghe giảng. Những bài dạy của cô thật hay và bổ ích. Không chỉ vậy, cô còn giống như một người bạn của học trò. Em rất hay trò chuyện, chia sẻ với cô. Em mong cô sẽ thật khỏe mạnh để tiếp tục dạy dỗ chúng em. Em rất kính trọng cô giáo của mình.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 11

Em rất kính trọng thầy giáo chủ nhiệm của mình. Tên của thầy là Tùng. Năm nay, thầy khoảng bốn mươi tuổi. Mỗi tiết học của thầy đều rất thú vị, hấp dẫn. Thầy đã dạy cho chúng em rất nhiều kiến thức bổ ích. Với học sinh, thầy luôn quan tâm, yêu mến như con cái. Còn với chúng em, thầy giống như một người cha. Thầy còn hay giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Em rất kính trọng thầy Tùng. Em mong thầy sẽ luôn khỏe mạnh để tiếp tục dạy chúng em.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 12

Thảo Chi là người bạn thân thiết nhất của em. Bạn vừa là hàng xóm, vừa là bạn cùng lớp của em. Em cảm thấy bạn rất xinh xắn và dễ thương. Khuôn mặt trái xoan với mái tóc dài. Nụ cười lúc nào cũng rạng rỡ. Đôi mắt to tròn, sáng ngời. Bạn học rất giỏi, thường xếp thứ hạng cao trong lớp. Không chỉ vậy, bạn còn là rất tài năng nữa. Chi hát hay và múa đẹp lắm. Chúng em rất quý mến nhau. Bạn luôn giúp đỡ em khi gặp khó khăn. Em luôn yêu mến và trân trọng Chi.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 13

Tôi và Huyền Anh là bạn thân của nhau. Chúng tôi đã quen nhau từ khi còn rất nhỏ. Đối với tôi, Huyền Anh thật xinh xắn, dễ thương. Bạn có thân hình khá mảnh mai. Khuôn mặt của bạn khá đầy đặn. Làn da có màu nâu mật toát lên vẻ khỏe khoắn. Nhưng tôi thích nhất là giọng nói trong trẻo của bạn. Tôi cảm thấy Huyền Anh là một cô gái mạnh mẽ, cá tính. Bạn luôn giúp đỡ, bảo vệ bạn bè. Chúng tôi rất hay trò chuyện với nhau. Bởi vậy, tôi biết được bạn muốn trở thành một luật sư. Tôi tin rằng bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình. Tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến người bạn của mình.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 14

Huyền Anh là bạn học cùng lớp của em. Huyền Anh có nước da trắng mịn. Đôi mắt sáng và thơ ngây. Bạn luôn giúp đỡ em mỗi khi em gặp bài Toán khó. Em và bạn thường dành nhiều thời gian học cùng nhau. Em rất yêu mến bạn.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 15

Người bạn em yêu mến nhất chính là Hải Tú. Bạn là một người vô cùng tốt bụng, ấm áp. Bạn luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Hải Tú và em thường cùng nhau ở lại chơi bóng rổ. Bạn luôn là học trò xuất sắc trong lớp. Bạn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình luyện tập. Đối với em, Hải Tú luôn là cô bạn nhỏ dễ mến.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 16

Người bạn thân nhất của em là Minh Hương. Chúng em cùng học lớp 2A. Ở lớp, em và Hương là đôi bạn cùng tiến. Hương học rất giỏi, lại ngoan ngoãn. Cuối tuần, em thường sang nhà bạn chơi. Chúng em sẽ cùng nhau đọc sách, hoặc xem phim. Em rất yêu quý Hương.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 17

Hồng là người bạn cùng lớp của em. Em và bạn quen nhau vào đầu năm học lớp một. Hồng rất xinh xắn, lại dễ thương. Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập. Khi em cho bạn mượn chiếc bút. Khi bạn giúp em trực nhật. Chúng em cũng hay tâm sự với nhau. Có một lần, em bị ốm, Hồng đã đến thăm em hàng ngày và giảng lại bài trên lớp cho em. Em yêu quý Hồng rất nhiều

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 18

Tuấn Anh là người bạn hàng xóm của em. Chúng em quen nhau khi còn rất nhỏ. Bạn ấy có một mái tóc đen và xoăn nhẹ. Bạn Tuấn Anh không chỉ là một cậu bé thông minh, nhanh nhẹn mà còn rất tốt bụng nữa. Điều em thích nhất ở bạn cũng chính là sự tốt bụng và chân thành. Em và Tuấn Anh thường giúp đỡ nhau trong học tập. Cả hai còn có chung ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá nữa. Khi rảnh, em và Tuấn Anh lại đi đá bóng cùng nhau. Chúng em luôn nhường nhịn, yêu mến nhau.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 19

Nếu ai hỏi em: “Thầy cô giáo nào là người em quý mến nhất?”. Em sẽ trả lời: “Đó là thầy Huy Trần”. Thầy Trần có nụ cười hiền. Mái tóc thầy xoăn tít nhìn rất hay. Thầy thường dạy cho em cách tính nhanh trong Toán học. Thầy còn dạy em cả những điều bổ ích về loài vật xung quanh. Đối với em, thầy luôn là người thầy đáng kính.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 20

(1) Người truyền cho em động lực và sự tự tin để theo đuổi ước mơ của mình, chính là thầy Hùng. (2) Thầy Hùng là giáo viên tiếng anh của em. (3) Thầy có vẻ ngoài hơi gầy, rất điển trai và có nụ cười hiền lành. (4) Ngay từ lần gặp đầu tiên, em đã cảm thấy rất thân thiết, yêu mến thầy Hùng. (5) Dần dần, sự vui tính, hiền hậu và thấu cảm của thầy đã giúp em tự tin hơn khi chia sẻ. (6) Thấy Hùng lúc nào cũng cổ vũ em thực hiện ước mơ làm họa sĩ truyện tranh, chứ không xem nhẹ công việc này như những người khác. (7) Đối với em, thầy Hùng giống như một thiên sứ được ông trời gửi đến để giúp đỡ em vậy.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 21

(1) Mỗi năm một lần, mùa hiến chương 20-11 lại về, để các học sinh như chúng em có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình đến các thầy cô. (2) Các thầy cô là những người cha, người mẹ thứ hai của em khi ở trường. (3) Thầy cô yêu thương, quan tâm em, dạy dỗ em nên người. (4) Đứng trươc các thầy cô, em luôn cảm thấy mình như chú chim nhỏ có chim lớn ở cạnh chở che, ngăn cản bớt gió bão để tập bay lên cao. (5) Không chỉ 20-11, mà lúc nào em cũng yêu thương và biết ơn thầy cô của mình. (6) Chỉ là phải chờ đến những dịp như thế này thì em mới đủ tự tin đứng trước mặt thầy cô để giãi bày lòng mình.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 22

(1) Cô Hoa là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. (2) Cô có dáng người mũm mĩm, với nước da trắng trẻo và khuôn mặt tròn phúc hậu. (3) Trang phục đi dạy hằng ngày của cô là những chiếc áo sơ mi và quần tây giản dị. (4) Cô Hoa dạy hay và dễ hiểu lắm, đặc biệt là môn Tiếng Việt. (5) Cô thường sử dụng các hình ảnh minh họa, các trò chơi để giúp chúng em tập trung và dễ hiểu bài hơn. (6) Ngoài giờ học, cô thường dành thời gian để giải đáp các câu hỏi và tâm sự cùng chúng em. (7) Cô vừa là cô giáo, vừa là một người chị, người bạn thân thiết của chúng em. (8) Em thật vui và hạnh phúc khi được là học trò của cô Hoa.

Đoạn văn ngắn nêu tình cảm của em với thầy cô giáo hoặc một người bạn - mẫu 23

(1) Thầy giáo mà em đặc biệt yêu quý và ngưỡng mộ là thầy Khải. (2) Thầy ấy là giáo viên dạy thể dục của lớp em từ hồi mới lớp 1. (3) Với vẻ ngoài cao ráo, khỏe khoắn và nụ cười tỏa nắng, thầy Khải khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ khi đứng nói chuyện cùng. (4) Các giờ học với thầy, chúng em ai cũng thích thú và ngóng đợi, bởi thầy luôn tạo cho chúng em nhiều cơ hội được vui chơi, rèn luyện với các hoạt động đa dạng. (5) Ngoài ta, thầy Khải còn được mọi người yêu quý, bởi sự nhiệt tình và tốt bụng của mình. (6) Em thường bắt gặp hình ảnh thầy giúp các thầy cô bưng bê tập giấy sách, rồi giúp sửa lại bồn hoa, thay bóng đèn, treo cơ cho các lễ hội. (7) Thầy Khải chính là hình tượng tuyệt vời mà em luôn cố gắng noi theo mỗi ngày.

Xem thêm các bài viết Tập làm văn VBT Tiếng Việt lớp 3 hay khác:

  • Viết đoạn văn ngắn (từ 6 đến 8 câu) tả một đồ dùng cá nhân em thích, trong đoạn văn có sử dụng hình ảnh so sánh.
  • Viết đoạn văn ngắn (từ 6 đến 8 câu) về lí do em thích hoặc không thích một nhân vật trong câu chuyện đã đọc hoặc đã nghe.
  • Viết một bức thư ngắn cho một người bạn để hỏi thăm và kể về việc học của em.
  • Viết lời cảm ơn gửi thầy giáo hoặc cô giáo đầu tiên của em.
  • Viết thư cho người thân để thăm hỏi và kể về việc học tập, rèn luyện,….của em khi lên lớp ba.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Viết đoạn văn ngắn tri ân thầy cô năm 2024

Viết đoạn văn ngắn tri ân thầy cô năm 2024

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải Vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung Vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.